Dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND FE đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và nhận được phản hồi tích cực. Với hình thức vay tiền nhanh này bạn có thể dễ dàng nhận được tiền giải ngân ngay trong ngày mà không cần cung cấp nhiều giấy tờ rườm rà. Vậy điều kiện và thủ tục vay tiền Fe ra sao? Hãy cùng onbank tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền trả góp theo tháng là gì?

vay tiền trả góp theo tháng

Vay tiền trả góp theo tháng là hình thức vay tiền mà người vay sẽ trả lại số tiền vay cùng lãi suất theo các khoản trả góp định kỳ hàng tháng vào một thời gian nhất định. Điều này có nghĩa là số tiền được vay sẽ được chia nhỏ thành các khoản trả góp trong mỗi tháng, giúp người vay có khả năng chi trả dễ dàng hơn.

Với hình thức vay tiền nhanh này, số tiền vay sẽ được tính toán dựa trên khả năng tài chính của người vay và có thể vay được số tiền lớn hơn so với việc vay tiền trả toàn bộ. Tuy nhiên, với mỗi khoản trả góp hàng tháng, người vay sẽ phải trả thêm một khoản lãi suất nhất định, do đó tổng số tiền trả lại sẽ cao hơn so với số tiền vay ban đầu.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính đang áp dụng hình thức vay vốn này bao gồm cả ngân hàng, công ty tài chính. Dịch vụ tài chính này đáp ứng được đa dạng các nhu cầu tài chính của khách hàng từ mua sắm, xây dựng, đầu tư… Việc cho phép chia nhỏ khoản vay giúp giảm nhẹ áp lực tài chính cho người vay đồng thời giúp họ tận dụng nguồn vốn để đầu tư, kinh doanh, buôn bán…

Khác với các hình thức vay ngân hàng truyền thống, vay trả góp tại công ty tài chính có tỉ lệ phê duyệt cao, điều kiện đơn giản, không đòi hỏi nhiều giấy tờ. Hiện nay xu hướng người dùng tìm đến các CTTC để vay vốn trả góp ngày càng nhiều, điều này đã phần nào chứng minh sức hấp dẫn của hình thức vay này.

Giới thiệu vay trả góp Fe bằng CMND

Chắc hẳn cái tên Fe Credit đã không còn xa lạ với những khách hàng từng vay tiêu dùng trả góp. Đây là công ty tài chính có thị phần lớn mạnh nhất Việt Nam hiện nay với hơn 600 điểm giao dịch trải dài khắp đất nước

Với phương châm đơn giản hoá thủ tục từ quy trình cho tới phương thức vận hành, Fe Credit ngày càng chiếm được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Công ty đang cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính gồm:

 • Vay tiền mặt
 • Trả góp xe máy, xe điện
 • Bảo hiểm
 • Tiết kiệm
 • Thẻ tín dụng

Vay trả góp Fe là một sản phẩm vay tiền mặt của công ty tài chính FE Credit, cho phép khách hàng vay tiền mà không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần CMND và một số giấy tờ cần thiết khác. Gói vay này được Fe triển khai nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người dùng như tiêu dùng, kinh doanh, du lịch… Ngoài ra sản phẩm cũng giúp công ty tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng hơn, giúp người lao động vay vốn dễ dàng mà không cần quá nhiều giấy tờ phức tạp.

Hạn mức vay Fe Credit sẽ được xét duyệt dựa trên độ uy tín cá nhân cũng như khả năng tài chính của từng khách hàng. Người vay sẽ được hỗ trợ vay tiền Fe bằng CMND, lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần.

Tham khảo: vay Fe chỉ cần CMND

Điều kiện vay trả góp Fe chỉ cần CMND

Cũng như bất kỳ hình thức vay vốn nào khác, khách hàng có thể đăng ký vay trả góp Fe nếu đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản sau:

 • Người vay có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước ( trừ các địa huyện,xã thuộc tỉnh Hải Phòng )
 • Có đầy đủ hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật
 • Độ tuổi hỗ trợ từ 18 – 59 tuổi ( tính tới thời điểm nộp đơn ĐNVV)
 • Người vay có công việc và thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ ( tối thiểu 3 triệu đồng/tháng )
 • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên tại các ngân hàng hay đơn vị tài chính khác trên hệ thống CIC quốc gia
 • Quy định riêng về từng sản phẩm vay cụ thể theo Fe Credit

Lưu ý: Những quy định về điều kiện vay tiền mặt được Fe Credit cập nhận và thay đổi tuỳ theo từng thời kỳ

Tham khảo: địa chỉ vay đăng ký xe Hải Phòng

Lãi suất vay trả góp theo tháng tại FE

Lãi suất tham khảo đang công khai trên website cho sản phẩm vay Fe chỉ cần CMND dao động ở mức 1.4 – 3.25%/tháng tương đương từ 25 – 40%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Lãi suất vay vốn sẽ được cân nhắc áp dụng dựa theo hồ sơ của từng khách hàng

Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt kèm theo những điều kiện thoả mãn về khả năng tài chính thì sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất. Ngoài ra lãi suất vay cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khả năng thanh toán, dư nợ hiện tại…

Ví dụ

Chị Mai vay 20 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit áp dụng mức lãi suất 1,75%/tháng. Số tiền góp hàng tháng bao gồm cả gốc và lãi sẽ là: 2,023.000 đồng

Tham khảo: cách tính lãi suất Fe Credit

Hạn mức vay trả góp Fe Credit

Hiện nay Fe Credit đang hỗ trợ dịch vụ vay tiền mặt hạn mức từ 10 – 70 triệu đồng. Cũng giống như lãi suất, hạn mức sẽ được phê duyệt dựa trên điều kiện tín dụng, thu nhập cá nhân và dư nợ hiện tại của từng khách hàng.

Ngoài ra, hạn mức còn được quy định cụ thể theo từng sản phẩm vay riêng mà khách hàng đăng ký. Bạn cần chú ý tới quy định này để vay được số tiền mong muốn

Đánh giá dịch vụ vay Fe chỉ cần CMND

ưu điểm vay tiền trả góp fe

Để giúp bạn có cái nhìn chính xác và đưa ra được quyết định đúng đắn cho khoản vay của mình. Onbank đưa ra những đánh giá khách quan cả về ưu và nhược điểm của khoản vay ngay dưới đây:

Ưu điểm

Một số ưu điểm của sản phẩm vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND tại Fe Credit có thể kể đến như sau:

Đơn giản và nhanh chóng

Vay tiền Fe không yêu cầu thủ tục phức tạp, không cần nhiều thời gian, bạn chỉ cần CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản là có thể đăng ký vay tiền.

Lãi suất thấp

Với các gói vay trả góp theo tháng, lãi suất thường thấp hơn so với các gói vay có thời hạn dài hơn.

Linh hoạt

Khách hàng có thể chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính và lựa chọn thời gian vay phù hợp với khả năng trả nợ hàng tháng của mình

Tiết kiệm chi phí

Với việc trả nợ hàng tháng, khách hàng có thể tính toán được chi phí trả nợ định kỳ, từ đó có thể quản lý tài chính của mình tốt hơn và tránh bị vướng vào tình trạng nợ nần chồng chất mất khả năng trả nợ

Không cần tài sản đảm bảo

Với hình thức vay trả góp này, Fe không yêu cầu tài sản đảm bảo, giúp bạn có thể vay tiền một cách dễ dàng hơn.

Không cần chứng minh thu nhập

Khi vay trả góp Fe, đối với một số sản phẩm bạn không cần phải chứng minh thu nhập mà vẫn có thể vay vốn dễ dàng

Giải ngân nhanh

Bạn có thể nhận tiền giải ngân sau 30 phút được phê duyệt mà không cần chờ đợi cả tuần như một số hình thức vay tiền truyền thống

Nhược điểm

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn tuy nhiên hình thức vay tiền mặt này vẫn còn tồn tại một số điểm hạn chế như sau:

Không hỗ trợ nợ xấu 

Theo quy định hiện tại từ Fe thì những công ty sẽ không hỗ trợ vay cho những khách hàng đang có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên. Ngoài ra những khách hàng có nợ chú ý thì tỉ lệ phê duyệt rất thấp hoặc hạn mức vay sẽ không được cao.

Phí trễ hạn cao

Phí thanh toán trễ hạn tại Fe lên tới 150%, bạn cần chú ý điều này khi vay trả góp Fe để tránh bị phạt gây rủi ro cho quá trình vay vốn

Xem thêm: cách xoá nợ xấu Fe nhanh nhất

Vay trả góp Fe theo những hình thức nào?

Công ty tài chính Fe hiện đang hỗ trợ vay tiền mặt qua nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là những hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND phổ biến có tỉ lệ phê duyệt cao hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Vay bằng sim chính chủ

Hình thức vay này được Fe triển khai nhằm hỗ trợ những khách hàng có công việc thời vụ, thu nhập thấp có thể vay vốn. Người vay có thể vay Fe chỉ cần CMND mà không cần cung cấp thêm giấy tờ gì.

Fe credit sẽ chấm điểm sim và đưa ra hạn mức vay phù hợp. Thông tin khoản vay như sau:

Đặc điểm

 • Hạn mức vay tiền trả góp tối đa tới 50 triệu đồng
 • Lãi suất vay chỉ từ 1,58%/tháng
 • Người vay đang đứng tên chính chủ sim viettel, vina, mobiphone
 • Không nợ cước trong 1 tháng gần đây
 • Khách hàng có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên
 • Không bị dính nợ xấu từ nhóm 3, 4, 5 trên hệ thống CIC
 • Thủ tục: CMND/CCCD

Tham khảo: vay Fe qua sim viettel

Vay bằng đăng ký xe máy

Khách hàng đang sở hữu xe máy chính chủ có thể đăng ký vay tiền chỉ cần cmnd và bằng lái xe fe credit. Đây là hình thức vay trả góp Fe có tỉ lệ khách hàng đăng ký rất lớn. Chỉ sau 1 – 2 tiếng xét duyệt là bạn đã có thể nhận được tiền.

Đặc điểm

Thông tin dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND Fe theo đăng ký xe như sau

 • Hạn mức vay cavet xe dao động từ 10 – 50 triệu đồng
 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 1,58%/tháng
 • Người vay cần sở hữu xe máy chính chủ, niên hạn xe không quá 10 năm
 • Trên giấy tờ xe có ghi đầy đủ các thông tin như nhãn hiệu xe, ngày đăng ký, tên chủ xe…
 • Người vay có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên
 • Lịch sử tín dụng tốt , không bị lưu nợ xấu nhóm 3, 4 , 5 trong 5 năm gần đây
 • Thủ tục: CMND/CCCD + đăng ký xe

Tham khảo:vay tiền CMND bằng lái xe

Vay bằng BHNT

Khoản vay qua hợp đồng BHNT tại Fe credit phù hợp với những khách hàng cần nguồn vốn để kinh doanh. Hình thức vay tiền Fe qua BHNT có tỉ lệ phê duyệt cao nhất trong tất cả các gói vay ( 90%). Thông tin khoản vay như sau:

Đặc điểm

 • Hạn mức vay cavet xe dao động từ 10 – 70 triệu đồng
 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 1,4%/tháng
 • Khách hàng hoặc vợ/chồng khách hàng đứng tên trên hợp đồng BHNT
 • Đã tham gia BH tối thiểu 6 tháng, phí thường niên > 2 triệu/năm
 • Người vay có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên
 • Lịch sử tín dụng tốt , không bị lưu nợ xấu nhóm 3, 4 , 5 trong 5 năm gần đây
 • Thủ tục: CMND/CCCD + BHNT

Xem thêm: vay theo bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ

Đối với những khách hàng đang có khoản vay tiêu dùng tại các đơn vị khác đã trải qua 4 – 6 kỳ có thể tham gia đăng ký khoản vay mới tại Fe credit. Hạn mức tối đa hỗ trợ là 50.000.000 đồng trả góp từ 6 – 36 tháng.

Đặc điểm

 • Hạn mức vay vốn tối đa tới 50.000.000 đồng
 • Lãi suất vay tiền trả góp Fe chỉ từ 1,58%/tháng
 • Khoản vay cũ đã trải qua 4 – 6 kỳ, khách hàng vẫn trả tốt không thanh toán chậm
 • Người vay không nợ quá 3 tổ chức tín dụng ( tính đến thời điểm nộp đơn đề nghị vay )
 • Người vay có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên
 • Không bị dính nợ xấu trên hệ thống CIC

Tham khảo: vay tiền fe credit

Cách đăng ký vay Fe online bằng CMND

hướng dẫn vay tiền trả góp fe

Rất nhiều khách hàng muốn vay tiền trả góp theo tháng nhưng lại chưa biết cách vay Fe an toàn. Mình sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng ký vay Fe online chỉ vài bước đơn giản thực hiện chỉ trong 5s hoàn toàn miễn phí:

Hồ sơ

Để thuận tiện cho quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ vay Fe gồm:

 1. CMND/CCCD bản gốc còn hiệu lực
 2. Giấy tờ theo yêu cầu của từng khoản vay ( đơn vị tín dụng cấp)
 3. Đơn nghị vay vốn theo quy định Fe credit
 4. Ảnh chân dung

Quy trình

Để vay trả góp Fe Credit online, bạn có thể thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Truy cập webiste chính thức của Fecredit tại địa chỉ https://fecredit.com.vn/ hoặc tải ứng dụng $nap trên điện thoại di động của bạn. Bạn cũng có thể truy cập nhanh tại đây để đảm bảo độ an toàn

Bước 2: Chọn hình thức vay tiền mặt Fe phù hợp với điều kiện cá nhân của bạn

Bước 3: Chọn hạn mức và thời hạn vay mong muốn ( lưu ý hãy chú ý tới điều kiện thanh toán của bản thân)

Bước 4: Đăng ký khoản vay và điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu

Bước 5: Xác nhận và gửi thông tin đăng ký, nhân viên hỗ trợ sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Mẹo vay tiền trả góp Fe an toàn, không lo lừa đảo

Đứng trước nhiều thông tin không tốt về Fe Credit, để đảm bảo an toàn khi vay Fe, bạn cần bỏ túi một vài kinh nghiệm sau:

Tìm hiểu kỹ thông tin về Fe Credit

Tham khảo kỹ thông tin cũng như các chương trình vay và thủ tục cần thiết trước khi quyết định vay. Tìm hiểu và thực hiện các chương trình khuyến mãi của Fe Credit để có cơ hội vay tiền với lãi suất ưu đãi.

Kiểm tra thông tin kỹ càng

Kiểm tra địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng và các thông tin liên quan của Fe Credit trên trang chủ của công ty để đảm bảo tính chính xác và tránh bị lừa đảo.

Lựa chọn khoản vay phù hợp

Lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của mình và tính toán kỹ lưỡng chi phí trả góp hàng tháng để tránh rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất

Đọc kỹ hợp đồng

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay, đặc biệt là về lãi suất, phí dịch vụ và các khoản phạt trong trường hợp trả nợ quá hạn.

Bảo mật thông tin

Tránh chia sẻ thông tin cá nhân và số tài khoản ngân hàng với bất kỳ ai ngoài nhân viên chính thức của Fe Credit. Bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng cách sử dụng mật khẩu bảo mật độc quyền và không chia sẻ thông tin tài khoản với người khác.

Trả nợ đúng hạn

Thực hiện trả nợ đúng hạn để tránh bị phạt và duy trì điểm tín dụng tích cực. Theo dõi các thông báo về thanh toán trên ứng dụng của Fe Credit để tránh quên hoặc bỏ sót các khoản thanh toán.

Đặc biệt, Hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Fe Credit khi gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc vay tiền trả góp hàng tháng.

Một số câu hỏi liên quan

Nợ xấu nhóm 5 có vay trả góp fe được không?

Rất tiếc, Fe hiện chỉ hỗ trợ khách hàng lịch sử tín dụng tốt. Bạn có thể tham khảo các hình thức vay app online uy tín tại Onbank

Bùng nợ fe có sao không?

Vì Fe là công ty tài chính được cấp phép hoạt động chính vì vậy nếu bạn bùng nợ hoặc cố tình không trả nợ thì bạn có thể sẽ bị kiện ra toà án dân sự

Nha Trang có được hỗ trợ vay trả góp Fe bằng CMND không?

Như mình đã trình bày ở trên, Fe Credit đang hỗ trợ vay toàn quốc ngoại trừ khu vực tỉnh Hải Phòng

Link đăng ký vay tiền mặt Fe Credit: https://shorten.asia/qCtRfm3b

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND FE Credit. Đây có thể là phương án giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh chóng mà không cần quá nhiều giấy tờ. Liên hệ onbank để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích nhé!

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

5/5 -(1 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: An Thái
  Avatar of An Thái
  Mình là An Thái - Chuyên viên tư vấn tài chính. Tốt nghiệp HV Ngân Hàng - Khoa tài chính ngân hàng. Thái đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đã từng công tác tại ngân hàng Tecombank, Vpbank, Sacombank và là cộng tác viên của Fe Credit, Home Credit. Giờ mình là tác giả của web onbank.vn. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp được ít nhiều khi bạn cần vay vốn. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..