Thị trường tài chính hiện nay đang xuất hiện khá nhiều các đơn vị cho vay tiền online. Trong đó phải kể đến một đơn vị mới có tên là App Thần Tài Ơi. Sự góp mặt của Thần Tài Ơi càng làm cho thị trường tài chính online trở nên sôi nổi hơn, và hơn hết là giúp khách hàng khi gặp khó khăn tài chính có thể có thêm sự lựa chọn để vay tiền.

Ở bài viết dưới đây, Onbank.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin chi tiết và rõ nét nhất về đơn vị vay tiền online nhanh này! Hãy cùng tham khảo nhé!

Thông tin khoản vay

✅Hình thứcVay tiền online
✅Thủ tụcchỉ cần CMND/CCCD
✅Độ tuổi18 – 65 tuổi
✅Khu vực hỗ trợToàn quốc
✅Thu nhậpKhông yêu cầu chứng minh
✅Hạn mức khoản vay đầu1 – 5 triệu đồng
✅Hạn mức khoản vay tiếp theo1 – 20 triệu đồng
✅Kỳ hạn thanh toán3 – 6 tháng
✅Lãi suất tham khảo18,25%/năm
✅Phí dịch vụcó thu phí
✅Thời gian giải ngân30P
✅Ưu đãimiễn lãi khoản vay đầu

App thần tài ơi là gì?

Thần Tài Ơi là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận khoản vay, thay vì phải thực hiện các thủ tục giấy tờ phức tạp, rườm rà như các hình thức vay tiền truyền thống. Với  App Thần Tài Ơi bạn sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề tài chính phát sinh một cách nhanh chóng mà chỉ cần CMND/CCCD

Thần Tài Ơi cung cấp các khoản vay từ 100K – 20 triệu đồng đơn giản chỉ với các thủ tục hoàn toàn online. App Thần Tài Ơi sử dụng công nghệ hiện đại để rút ngắn quy trình đăng ký khoản vay giúp khách hàng tiếp cận khoản vay chỉ trong vòng vài giờ

Thông tin liên hệ

 • Tên đầy đủ: Công ty TNHH Gofinfo Việt Nam.
 • Website: https://thantaioi.vn
 • Địa chỉ: 102, Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tổng đài thần tài o: 1900 272 707
 • Email: [email protected]

Ưu điểm vay tiền online Thần Tài Ơi

Khi trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị cho vay online thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tuy ra đời chưa lâu nhưng App Thần Tài Ơi vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người dùng bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

Tiện lợi, nhanh chóng

Chỉ với 5 phút người vay có thể hoàn tất các thông tin đăng ký khoản vay trên Thần Tài Ơi. Hồ sơ vay cực kỳ đơn giản, các thủ tục được thực hiện online và bạn chỉ cần có giấy CMND/CCCD để đăng ký vay tiền.

Ngay sau khi hoàn tất hồ sơ vay, Thần Tài Ơi sẽ xét duyệt tự động và trả kết quả nhanh chóng. Nếu hồ sơ được thông qua bạn sẽ nhanh chóng nhận tiền vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký với Thần Tài Ơi trước đó.

Bảo mật thông tin

Thần Tài Ơi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng cho mục đích vay tiền tại Thantaioi. Các thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối, giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa vay tiền tại đây.

Khoản vay minh bạch

Với các đơn vị cho vay online, việc tìm hiểu về lãi suất, phí dịch vụ là cực kỳ quan trọng. Và với vay tiền Thần Tài Ơi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Cụ thể, khi vay tiền tại Thần Tài Ơi bạn sẽ nhận được hợp đồng vay với đầy đủ các thông tin về lãi suất và phí. Khi nhận hợp đồng bạn có thể đưa ra quyết định tiếp tục vay hoặc không vay dựa vào khả năng thanh toán khoản vay của mình.

Hỗ trợ tối đa

Trong quá trình thực hiện đăng ký khoản vay, nếu gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào bạn sẽ được đội ngũ hỗ trợ giúp bạn hoàn tất hồ sơ. Ngoài ra, Thần Tài Ơi còn hỗ trợ thanh toán dễ dàng qua nhiều kênh thanh toán, trong trường hợp không thể thanh toán khoản vay đúng hạn bạn còn có thể gia hạn khoản vay chỉ với vài bước.

Điều kiện vay tiền Thần Tài Ơi

Thần Tài Ơi là đơn vị hỗ trợ tư vấn về tài chính, được thiết kế bởi công ty đa quốc gia Gofingo – Công ty tài chính có bề dày kinh nghiệm trên nhiều quốc gia khác nhau. Thần Tài Ơi đã đồng hành cùng khách hàng Việt Nam trong việc đưa ra các giải pháp về tài chính và nhận được những lời khen thân thương từ khách hàng, từ đó trở thành động lực giúp Thần Tài Ơi luôn cố gắng cải thiện dịch vụ từng ngày, đảm bảo rằng khách hàng khi đến với thantaioi.vn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trước khi đăng ký thủ tục vay tiền online, người vay dĩ nhiên cần tìm hiểu các điều kiện vay tiền. Như thường lệ, mỗi đơn vị hỗ trợ vay sẽ quy định các điều kiện vay khác nhau. Song, để vay tiền tại Thần Tài Ơi, bạn cần một số yếu tố như sau:

 • CCCD/CMND/ hộ chiếu đều phải còn hiệu lực theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Khách hàng có nhu cầu vay tiền phải là công dân Việt Nam.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 19 đến 70 tuổi.
 • Khách hàng có 01 email cá nhân để thuận tiện cho việc liên lạc.
 • Khách hàng có ít nhất 01 tài khoản ngân hàng chính chủ để Thần Tài Ơi có thể giải ngân vào tài khoản này.

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền App Thần Tài Ơi

App Thần Tài Ơi cung cấp khoản vay đa dạng với hạn mức từ 100K – 20 triệu đồng. Tuy nhiên cũng giống như các đơn vị cho vay online khác, với khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền hạn mức tối đa nhận được là 4 triệu đồng và được hưởng ưu đãi 0% lãi suất.

Thời hạn vay tiền tại Thần Tài Ơi khá đa dạng, dao động từ 90 – 180 ngày giúp người vay dễ dàng chọn được cho mình thời hạn phù hợp để thanh toán khoản vay.

Vay tiền Thần Tài Ơi lãi suất cao không?

Mức lãi suất vay tiền App Thần Tài Ơi theo như tìm hiểu của an thái thì sẽ rơi vào khoảng 24%/năm. Mức lãi suất này được thể hiện rõ trong hợp đồng vay tiền và được công khai với mọi khách hàng. Trước khi đồng ý ký hợp đồng, bạn cần cân nhắc để đưa ra quyết định vay hoặc không vay sao cho phù hợp với điều kiện của mình

Xem thêm: Đăng ký vay tiền Tnex

Hướng dẫn vay tiền App Thần Tài Ơi

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu nhưng lại chưa biết cách đăng ký khoản vay ra sao, ngay dưới đây, onbank sẽ hướng dẫn bạn quy trình chi tiết nhất

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Đầu tiên, bạn truy cập vào website thantaioi.vn theo đường link bên dưới, tại giao diện trang chủ, quý khách hàng kéo chọn khoản vay mong muốn, sau đó chọn vào Đăng ký vay.

Bước 2: Xác minh số điện thoại

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập họ tên và số điện thoại bạn đang sử dụng, tiếp đến sẽ chọn vào Đăng ký vay. Một mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn, có thể bằng tin nhắn, bằng điện thoại hoặc bằng chính số điện thoại gọi đến

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Quý khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân theo mẫu của Thantaioi bao gồm: Số CCCD/CMND, nơi cấp, giới tính, ngày tháng năm sinh, email…

Sau đó bạn cần cung cấp hình chụp Chứng minh nhân dân và hình chụp chân dung. Lưu ý rằng Thần Tài Ơi không giữ bất kỳ giấy tờ nào của bạn nên cần hình chụp rõ ràng, không bị mờ và không bị che mất thông tin.

Bước 4: Xác nhận điều khoản sử dụng

Thông qua việc xác nhận mã OTP người vay cần xác nhận rằng đã đọc, hiểu và đồng ý với điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ của Thantaioi.vn.

Bước 5: Chờ đợi xét duyệt hồ sơ

Sau khi đã hoàn tất các thông tin hồ sơ của người vay sẽ được xét duyệt tự động. Kết quả sẽ được thông báo nhanh chóng ngay sau đó. Đối với các khoản vay được thông qua, người vay sẽ nhận được tiền chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng.

Cách thanh toán App Thần Tài Ơi

Nhằm hỗ trợ người vay có thể thanh toán khoản vay đúng hạn, Thần Tài Ơi đã cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay để bạn có thể lựa chọn.

Thanh toán bằng tài khoản ảo

Đối với người vay có tài khoản ngân hàng VP Bank

Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng/Internet Banking.

Bước 2: Chọn Thanh toán >> BaoKim.

Bước 3: Nhập số tài khoản ảo và tiến hành chuyển tiền.

Đối với người vay chưa có tài khoản ngân hàng VPBank

Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng/Internet Banking.

Bước 2: Chọn vào ngân hàng VPBank và chuyển tiền đến số tài khoản ảo.

Thanh toán khoản vay qua ví Momo

Trên Ví Momo hiện nay đã có dịch vụ thanh toán cho Thần Tài Ơi, chọn vào mục thanh toán Thần Tài Ơi, sau đó nhập số hợp đồng vay và nhập số tiền thanh toán rồi xác nhận là bạn đã có thể thanh toán khoản vay thành công.

Thanh toán qua ngân hàng điện tử

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng mình đang sử dụng để chuyển tiền thanh toán khoản vay. Nội dung chuyển tiền như sau:

Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ

Số tài khoản: 3154396658

Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>

Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn cũng có thể đến ngân hàng bất kỳ và sử dụng dịch vụ chuyển khoản tại ngân hàng để thanh toán khoản vay của Thần Tài Ơi. Nội dung chuyển tiền thanh toán khoản vay như sau:

Thông tin chuyển khoản:

Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ

Số tài khoản: 3154396658

Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>

Kết luận

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền online nhanh App Thần Tài Ơi. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp để giải quyết công việc thì đây sẽ là giải pháp hữu ích cho bạn, mà không cần chuẩn bị giấy tờ phức tạp. Liên hệ onbank.vn để có được các thông tin tài chính hữu ích khác nhé!

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

5/5 -(1 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: An Thái
  Avatar of An Thái
  Mình là An Thái - Chuyên viên tư vấn tài chính. Tốt nghiệp HV Ngân Hàng - Khoa tài chính ngân hàng. Thái đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đã từng công tác tại ngân hàng Tecombank, Vpbank, Sacombank và là cộng tác viên của Fe Credit, Home Credit. Giờ mình là tác giả của web onbank.vn. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp được ít nhiều khi bạn cần vay vốn. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..