Hiện nay các hình thức vay tiền online ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm nhất là các bạn trẻ ưu tiên sự nhanh chóng, tiện lợi. Vay Tiền Moneyveo online là một sản phẩm tài chính khá uy tín hiện nay, khách hàng có thể vay tiền nhanh chỉ cần CMND ngay trong ngày.

Bạn đã biết về app Moneyveo chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin cập nhật mới nhất về đơn vị này cũng như cách vay tiền Moneyveo an toàn nhé?

Đặc điểm vay app Moneyveo

✅Hình thứcVay tín chấp
✅Cách thứcVay tiền online trên website
✅Hạn mức1 – 10Tr
✅Thời hạn3 – 6 tháng
✅Lãi suất18,2%/năm
✅Khu vựcToàn quốc
✅Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅Thủ tụcCMND/CCCD
✅Thời gian xét duyệt15 – 30 phút

Moneyveo là gì?

vay tiền moneyveo là gì

Moneyveo là đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến giúp khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng với thủ tục đơn giản.

Moneyveo vietnam không phải là bên trực tiếp cho vay mà chỉ là nền tảng công nghệ tài chính giúp kết nối giữa người vay với các đối tác là các ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín.

Bằng nền tảng công nghệ hiện tại, app Moneyveo mong muốn cung cấp tới người dùng những trải nghiệm tốt và ưu việt nhất. Giúp người vay có thể đăng ký và giải ngân nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng chính chủ

Để sử dụng dịch vụ vay tiền Moneyveo, khách hàng chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng đăng nhập vào trang web và đăng ký vay là bạn đã có thể nhận được tiền giải ngân vào tài khoản sau vài phút đăng ký.

Thông tin liên hệ

 • Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM
 • Tên giao dịch: MONEYVEO VIETNAM CO, LTD
 • Mã số thuế: 0316182035
 • Địa chỉ trụ sở: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài moneyveo: 1800646475

Thông tin chi tiết dịch vụ vay tiền Moneyveo

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay tiền app Moneyveo nhưng lại chưa nắm được các thông tin cần thiết liên quan đến khoản vay. Liệu mình có đủ điều kiện vay app Moneyveo không. Hãy theo dõi các thông tin chi tiết về khoản vay dưới đây nhé:

Điều kiện

Cũng giống như bất kỳ tổ chức tài chính nào khác, khi đăng ký vay tại Moneyveo bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như sau:

 • Người vay đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Đang nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng theo quy định của pháp luật
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ vẫn đang sử dụng bình thường
 • Có số di động cá nhân vẫn đang sử dụng
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng đảm bảo khả năng thanh toán nợ

Tham khảo: vay theo cavet xe fe credit

Hạn mức

Hạn mức vay tiền Moneyveo hiện tại đang dao động ở mức từ 100K – 10 triệu đồng trong thời hạn từ 90 – 180 ngày. Tuy nhiên hạn mức tối đa chỉ áp dụng với khách hàng đã từng vay tiền tại Moneyveo

Với khách hàng mới, số tiền tối đa khách hàng có thể được vay là 5 triệu đồng. Hạn mức phê duyệt cho lần vay đầu chủ yếu dùng để tạo dựng uy tín của khách hàng với Moneyveo và giúp khách hàng tiếp cận được với dịch vụ

Nếu thanh toán đúng hạn và có điểm tín dụng tốt người dùng có thể nâng hạn mức vay lên mức tối đa là 10 triệu đồng

Lãi suất

lãi suất vay tiền moneyveo

Mức lãi suất vay tiền Moneyveo hiện nay đang dao động ở mức 18.25%/năm. Lãi suất sẽ thay đổi cao hoặc thấp tùy thuộc vào hạn mức vay và kỳ thanh toán mà bạn mong muốn. Không những vậy, lãi suất cũng có thể thay đổi theo các mã khuyến mại Moneyveo theo từng thời kỳ

Khi đăng ký vay, thông tin về lãi suất sẽ được thông báo rõ ràng cho bạn trong quá trình tư vấn và đề cập rõ ràng trong hợp đồng vay vốn.

Ví dụ

Nếu bạn đăng ký vay Moneyveo với số tiền là 3.000.000 đồng trong thời gian 90 ngày. Lãi suất ước tính là 18% năm. Số tiền bạn phải đóng hàng tháng sẽ là 1.150.000 đồng. Cụ thể:

 • Phí dịch vụ: 510.000 đồng
 • Phí tư vấn: 430.000 đồng
 • Phí hệ thống: 450.000 đồng
 • Tiền lãi: 60,300 đồng
 • Tổng tiền phải trả: 4.450.000 đồng

Đánh giá dịch vụ vay tiền Moneyveo bằng CMND

Hiện nay nhiều khách hàng vẫn còn e ngại khi nhắc tới vấn đề vay app online. Dưới đây là những đánh giá khách quan của onbank về hình thức vay nhanh app Moneyveo giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về đơn vị này:

Ưu điểm

Một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng app vay Moneyveo có thể kể đến như sau:

Thủ tục đơn giản

Vay tiền online qua app Moneyveo không yêu cầu khách hàng phải đến chi nhánh hay gặp mặt nhân viên. Thủ tục đăng ký và xác thực thông tin hoàn toàn trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Lãi suất cạnh tranh

Moneyveo cung cấp các gói vay có lãi suất cạnh tranh, thấp hơn so với các hình thức vay tiền truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Linh hoạt và tiện lợi

Với ứng dụng Moneyveo, khách hàng có thể đăng ký vay tiền và quản lý khoản vay của mình bất cứ khi nào, bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet.

Được phê duyệt nhanh chóng

Thời gian phê duyệt đăng ký vay tiền qua app Moneyveo rất nhanh, chỉ trong vài phút khách hàng có thể biết kết quả đăng ký vay tiền của mình.

Bảo mật thông tin khách hàng

Moneyveo vietnam cam kết bảo mật thông tin khách hàng và không cung cấp thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Hỗ trợ khách hàng tận tình

Đội ngũ nhân viên của Moneyveo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình vay tiền online, giải đáp các thắc mắc và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Tham khảo: lịch sử thanh toán cash24

Nhược điểm

Tuy có khá nhiều lợi ích tuyệt vời tuy nhiên sản phẩm vay tiền Moneyveo bằng CMND vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

Hạn mức vay chưa cao

Với những khách hàng mới đăng ký vay tiền Moneyveo lần đầu chỉ được hỗ trợ tối đa là 5 triệu đồng. Có thể thấy đây là hạn mức vay khá thấp, không đáp ứng được nhu cầu tài chính cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh

Lãi suất khá cao

Một đặc điểm chung của các dịch vụ vay app online đó là lãi suất khá cao so với các hình thức vay tiền ngân hàng. Tuy nhiên với khoản vay chỉ cần cung cấp CMND mà không cần bất cứ giấy tờ gì thì mình thấy đây là mức lãi suất có thể chấp nhận được

Có thêm một số chi phí đi kèm

Khi đăng ký vay tiền Moneyveo bạn cần phải trả thêm một số loại phí đi kèm không bao gồm lãi suất vay. Tuy nhiên tổng phí và lãi suất không quá 20%/năm

Thảm khảo: vay tiền sim mobi

Hướng dẫn vay tiền app Moneyvay bằng CMND

Như mình đã trình bày ở trên thủ tục vay tiền Moneyveo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và số tài khoản là có thể đăng ký vay app Moneyveo đơn giản ngay tại nhà. Quy trình đăng ký như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Moneyveo đăng nhập https://moneyveo.vn/ tại đây hãy bấm vào nút đăng ký vay để tạo tài khoản.

Bước 2: Hãy lựa chọn hạn mức , thời gian thanh toán mong muốn và điền số điện thoại và các mã khuyến mãi Moneyveo (nếu có).

Bước 3: Vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, số CMND/CCCD và các thông tin tham chiếu khác để app Moneyveo thẩm định hồ sơ.

Bước 4: Xác thực đồng ý với điều khoản vay bằng cách nhập mã xác thực OTP và chờ kết quả xét duyệt sau 5 phút.

Bước 5: Người vay sẽ nhận kết quả xét duyệt ngay trên website, nếu kết quả thông báo hồ sơ của bạn được phê duyệt thành công thì bạn sẽ nhận được tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng trong 1 phút

Chi tiết quy trình đăng ký vay tiền Moneyveo tại video sau đây:

Thanh toán Moneyveo như thế nào?

Khi gần đến ngày thanh toán app Moneyveo sẽ gửi tin nhắn thông báo đến cho khách hàng để bạn trả nợ đúng kỳ hạn theo hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn bất kỳ lúc nào và chỉ cần thanh toán số tiền gốc, lãi suât và phí dịch vụ tính theo khoảng thời gian sử dụng thực tế đã được quy định sẵn trong hợp đồng vay vốn:

Để thanh toán khoản vay tiền Moneyveo các bạn có thể làm theo một trong các cách như sau:

Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng

Khách hàng có thể di chuyển tới các ngân hàng đối tác của công ty Moneyveo Vietnam như: Vietcombank, SCB, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank…để thực hiện đóng tiền theo thông tin thanh toán như sau:

Người thụ hưởng: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Ghi nhớ đúng tên)

Ngân hàng : WOORIBANK

STK thụ hưởng: Được gởi kèm theo tin nhắn hoặc email thông báo cho bạn khi giải ngân khoản vay

Thanh toán online

Ngoài việc thanh toán trực tiếp tại ngân hàng bạn có thể thanh toán khoản vay Moneyveo hoàn toàn miễn phí thông qua dịch vụ internet banking hoặc mobile banking vào STK ngân hàng được Moneyveo thông báo khi được giải ngân

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking/internet Banking của người vay để tiến hành chuyển khoản như bình thường

Bước 2: Thanh toán theo thông tin sau:

Tên người thụ hưởng: BAOKIM

Ngân hàng nhận: VPBANK

STK thụ hưởng: Được đính kèm trong email/tin nhắn gửi đến khách hàng khi giải ngân

Bước 3: Thanh toán và giữ lại biên lai, màn hình giao dịch để phòng trường hợp có sai sót xảy ra

Xem thêm: thanh toán f88

Tại sao xuất hiện thông tin Moneyveo lừa đảo?

ưu điểm vay tiền moneyveo

Các hình thức vay tiền online chỉ cần CMND mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, tuy nhiên cũng không ít người hoài nghi, nghi ngờ liệu vay tiền online qua app có thực sự đang tín cậy, hay đây là chỉ là triêu trò lừa đảo, cho vay lãi cao.

MoneyVeo vietnam cũng là một app vay tiền nhanh với thủ tục cho vay đơn giản chỉ cần CMND và số điện thoại, giải ngân nhanh trong ngày. Từ đó một số khách hàng tỏ ra hoài nghi rằng liệu Moneyveo lừa đảo không?

Tại sao lại xuất hiện các thông tin Moneyveo lừa đảo, dưới đây có thể là một số nguyên nhân chủ đạo

Tham khảo: số điện thoại của f88

Chênh lệch giữa số tiền và và số tiền thực nhận

Moneyveo hiện đang hỗ trợ vay online hạn mức 100k đến 10 triệu đồng. Khoản vay này sẽ được xét duyệt dựa vào số lần vay cũng như uy tín của khách hàng sao cho hợp lý.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng đăng ký khoản vay hạn mức cao nhưng lại chỉ nhận được số tiền thấp. Ví dụ bạn đăng ký vay 3.000.000 đồng tuy nhiên số tiền giải ngân thực tế chỉ có 1.500.000 đồng, vì vậy họ nghĩ rằng Moneyveo lừa đảo

Bạn cần lưu ý Moneyveo chỉ hỗ trợ tối đa 5.000.000 đồng cho khoản vay đầu. Vì vậy nếu bạn đăng ký vay 10 triệu ngay lần vay đầu thì cũng kông được duyệt.

Tóm lại, nếu bạn có đăng ký vay mà không nhận được khoản tiền giải ngân như mong muốn thì đó cũng chỉ là do đang chưa đáp ứng đủ yêu cầu để đạt được hạn mức cho vay mong muốn.

Số tiền thanh toán thực tế vượt số tiền dự kiến

Có rất nhiều lý do khiến cho khách hàng phải trả số tiền cao hơn số tiền mà họ dự kiến phải trả khi vay tiền tại Moneyveo hay bất kỳ các app vay trực tuyến nào khác, nguyên nhân do:

Người vay không đọc kỹ hợp đồng 

Hầu hết khách hàng đều sẽ không đọc kỹ các thông tin về điều khoản hợp đồng cũng như các thông tin liên quan đến phí dịch vụ khi vay tiền. Các khoản phí đi kèm này đều được quy định rõ trong hợp đồng tín dụng.

Tuy nhiên người vay thường sẽ hầu đều bỏ qua chi tiết này. Vì vậy nên khi tính số tiền dự kiến trả sẽ không cộng thêm phí dịch vụ đi kèm, dẫn đến những hiều lầm không đáng có khi vay tiền Moneyveo

Người vay trả chậm

Khi bạn thanh toán trễ hạn, mức phí phải trả có thể lên tới 150%. Khi đó số tiền cần thanh toán dôi lên cao, khiến người vay hiểu nhầm rằng Moneyveo đang lừa đảo rồi có ý định bùng nợ app Moneyveo

Không chú ý phí tất toán

Nếu khách hàng vay tất toán khoản vay trước kỳ hạn cũng sẽ phải chịu thêm các khoản phí trả trước được quy định rõ trong hợp đồng.

Tổ chức lừa đảo giả mạo Moneyveo

Nhiều tổ chức hay cá nhân có hành vi giả mạo là nhân viên của Moneyveo vietnam để lừa đảo khách hàng, cho vay nặng lãi. Bạn cần cẩn trọng với những lời mời chào trên mạng để tránh rủi ro cho bản thân

Tham khảo: vay tiền senmo lừa đảo

Một số câu hỏi liên quan

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ vay tiền online tại Moneyveo đó là:

Vay Moneyveo có lên cic không?

Moneyveo là công ty được cấp phép hoạt động vì vậy khoản vay của bạn sẽ được gửi lên hệ thống CIC như bình thường

Xem thêm: nợ xấu nhóm 5

Bùng nợ app moneyveo có sao không?

Khách hàng sẽ phải hứng chịu nhiều hậu quả khi bùng nơ, quỵt nợ Moneyveo. Bạn sẽ bị nhân viên Moneyveo đòi nợ liên tục, đăng hình lên mạng xã hội và gặp khó khăn khi vay tiền trong tương lai

Tham khảo: bùng nợ tamo

Vay Moneyveo bao lâu nhận được tiền?

Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ và được phê duyệt thành công trên website của Moneyveo thì tiền giải ngân sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức chỉ sau 1 phút

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền Moneyveo bằng CMND, đây có thể sẽ là khoản vay lý tưởng có thể giúp bạn vay vốn nhanh chóng mà không cần chờ đợi lâu hay cung cấp nhiều giấy tờ phức tạp. Liên hệ onbank.vn để được hỗ trợ các dịch vụ tài chính hoàn toàn miễn phí!

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

Đánh giá 5 sao

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: DamTuan
  Avatar of DamTuan
  Mình là Minh Tuấn, hiện tại mình là tác giả kiêm tư vấn viên tại Onbank.vn. Tuấn đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư và là công tác viên của nhiều công ty tài chính. Mình rất vui khi được hỗ trợ và chia sẻ kiến thức về tài chính. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..