F88 có cầm điện thoại không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay tiền gấp nhất là các bạn trẻ chưa có thu nhập ổn định. Ở bài viết sau đây onbank.vn sẽ hướng dẫn bạn vay tiền f88 qua điện thoại vô cùng đơn giản, nhận tiền ngay sau 15 phút. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Giới thiệu dịch vụ cầm điện thoại F88

F88 là công ty gì? Dịch vụ vay tiền f88 bằng điện thoại như thế nào? Hãy theo dõi các thông tin ngay sau đây để có câu trả lời nhé!

Vài nét về F88

cầm điện thoại f88 là gì

F88 hay còn có tên quốc tế là F88 BUSINESS JOINT STOCK COMPANY, là một công ty kinh doanh tài chính qua hình thức cầm cố tài sản trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh, bao gồm cho vay tiền nhanh, cho vay cầm cố tài sản, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác.

F88 chính thức ra mắt thị trường vào năm 2013 và đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty cầm đồ hùng mạnh và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay với hơn 600 điểm giao dịch trên toàn quốc. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng nổ và nhiệt huyết trong công việc, F88 đã thành công trong việc thay đổi những định kiến xấu của người dân về hình thức vay cầm đồ truyền thống.

Hiện nay F88 đang hỗ trợ khoản vay thông qua hình thức cầm cố tài sản hoặc giấy tờ có giá trị gồm

Xe máy, ô tô

Giấy tờ đăng ký xe máy, ô tô

Cầm điện thoại, lap top

Vàng và trang sức có giá trị…

Thông tin liên hệ

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88
 • Mã số thuế: 0107490572
 • Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 18226388
 • Website: https://f88.vn/

Xem thêm: Cầm đồ là gì?

F88 có cầm điện thoại không?

F88 cung cấp dịch vụ tài chính cầm cố tài sản có giá trị, bao gồm cả việc cầm cố điện thoại di động. Dịch vụ vay f88 bằng điện thoại là một dịch vụ tài chính, cho phép khách hàng đem điện thoại của mình đến F88 và cầm cố để nhận được khoản vay phù hợp.

Sau khi thỏa thuận giá trị cầm cố, người vay sẽ nhận được số tiền tương ứng với giá trị tài sản và đồng thời, F88 sẽ giữ lại điện thoại và trả lại cho khách hàng sau khi khoản vay được thanh toán đầy đủ. Đây là một giải pháp tài chính nhanh chóng và thuận tiện cho những người có nhu cầu vay tiền ngắn hạn và không muốn thế chấp tài sản khác.

Hiện nay điện thoại là thiết bị được phủ sóng ở mọi lứa tuổi, thậm trí 1 người còn có thể sở hữu từ 1 tới 2 chiếc điện thoại. Hình thức cầm điện thoại f88 này phù hợp với những bạn sinh viên hay những người không có nhiều tài sản giúp họ vay được tiền trang trải chi phí sinh hoạt và học tập một cách dễ dàng.

Những chiếc điện thoại smarphone thương hiệu Oppo, Iphone, Apple, Samsung, Xiaomi,… đều là những tài sản có thể vay cầm cố. Tùy vào mỗi dòng máy và giá trị của điện thoại mà hạn mức vay cũng khác nhau.

Xem thêm: F88 có cầm bằng lái xe không?

Điều kiện cầm điện thoại f88

Để vay tiền cầm điện thoại tại F88, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Người vay đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ hành vi dân sự
 • Khách hàng đang sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam
 • Sở hữu máy điện thoại có giá trị thương mại, chưa hết hạn bảo hành và không bị khóa mạng hoặc khóa iCloud.
 • Có thu nhập cá nhân đảo bảo khả năng thanh toán nợ ( tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng)
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định của pháp luật
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở như sổ hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú… ( tuỳ theo quy định của từng thời kỳ)

Ngoài ra, khách hàng cần phải đáp ứng các yêu cầu khác của F88, tùy thuộc vào quy định và chính sách của công ty tại thời điểm vay tiền. Chi tiết về điều kiện và yêu cầu này có thể được tìm thấy trên trang web hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của F88 để biết thêm thông tin.

Tham khảo: vay tiền f88 bằng cmnd

Hạn mức, thời hạn và lãi suất vay tiền f88 bằng điện thoại

lãi suất cầm điện thoại f88

Hạn mức, thời hạn và lãi suất là những yếu tố rất quan trọng được khách hàng đặc biệt quan tâm khi đăng ký vay vốn tại một đơn vị cầm đồ. Các thông tin về hạn mức và lãi suất cầm điện thoại tại f88 sẽ được giới thiệu ngay sau đây:

Hạn mức

Như mình đã trình bày ở trên hạn mức vay tiền cầm cố điện thoại tại F88 sẽ phụ thuộc trực tiếp vào giá trị tài sản của bạn. Nếu điện thoại của bạn đời cao, có giá trị lớn thì hạn mức vay sẽ cao và ngược lại. Hạn mức cho vay sẽ được xét duyệt tối đa tới 80% giá trị điện thoại

Đối với những máy có giá trị lớn hoặc phụ kiện đặc thù đắt, ví dụ như iPhone thì hạn mức vay có thể lên tới 20 triệu đồng. Ngoài ra lịch sử tín dụng của bạn cũng sẽ được F88 dựa vào để xét duyệt hạn mức cầm điện thoại

Ví dụ

Với dòng điện thoại iPhone 12 đến 14 Promax trên thị trường hiện nay đang  rất hot đối với giới công nghệ. Giá của một chiếc iPhone 12 Promax chính hãng mới hiện đang dao động ở mức 29 triệu đồng. Nếu khách hàng cầm điện thoại iPhone 12 Promax tại f88 với hình thức đẹp, đầy đủ phụ kiện, tính năng tốt thì có thể vay lên tới 20 triệu đồng

Thời hạn

Hiện tại theo quy định từ phía F88, tất cả các sản phẩm tài chính cầm cố tài sản đều có thời hạn vay từ 3 – 12 tháng. Khách hàng thanh toán khoản vay cố định 1 lần 1 tháng, tuy nhiên nếu có điều kiện bạn cũng có thể tất toán bất cứ lúc nào. Phí tất toán sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng vay vốn.

Lãi suất

Với hình thức vay tiền có tài sản đảm bảo ( cầm điện thoại ) F88 đang áp dụng mức lãi suất dao động ở mức 1,1%/tháng tương đương 13,2%/năm (trong khoảng 1,000đ/1 triệu/ngày)

Lãi suất này được đánh giá là khá cạnh tranh so với các hình thức vay tiền online qua app, giúp người vay giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Lưu ý: mức lãi suất trên chưa bao gồm một số chi phí theo quy định của f88 như phí thẩm định, phí bảo quản tài sản… Tuy nhiên tổng chi phí sẽ không được vượt quá 20%/năm theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước

Ví dụ

Bạn Thành vay f88 bằng điện thoại di động Iphone 11 Promax, được phê duyệt khoản vay 10 triệu đồng trả góp kỳ hạn 6 tháng, áp dụng mức lãi suất 13,2%/năm

Số tiền Thành cần thanh toán hằng kỳ sẽ là 2.124.000 VNĐ

Có nên cầm đồ điện thoại tại F88 không?

có nên cầm điện thoại f88 không

Bạn cần vay gấp khoảng 10 triệu, bạn không có nhiều tài sản hay giấy tờ để vay công ty tài chính, nhưng vẫn e ngại phân vân không biết có nên vay f88 bằng điện thoại hay không? Hãy xem xét về cả ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền nhanh này để có được quyết định đúng đắn nhé!

Ưu điểm

Một số ưu điểm khi vay tiền cầm điện thoại tại F88, bao gồm:

Thủ tục đơn giản

Quá trình vay tiền tại F88 vô cùng nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và cầm điện thoại tại F88 là có thể nhận tiền sau 15 phút

Không cần thế chấp tài sản khác

Với dịch vụ cầm đồ điện thoại, khách hàng không cần thế chấp tài sản khác như ô tô, nhà đất hay sổ tiết kiệm.

Không cần chứng minh thu nhập

F88 không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập hay bất kỳ giấy tờ gì liên quan đến công việc và thu nhập hiện tại

Lãi suất hợp lý

Lãi suất của F88 được xem là khá cạnh tránh, thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ vay app online

Bảo mật thông tin

F88 cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100% và không chia sẻ thông tin với bên thứ ba.

Bảo quản tài sản cẩn thận

Khi vay tiền tại F88, mọi tài sản của khách hàng đều được công khai dán niêm phong 100%, bạn có thể yên tâm về điện thoại của mình

Hạn mức vay linh hoạt

Hạn mức được xét duyệt vay dựa theo giá trị điện thoại, điều này phần nào giúp f88 đánh giá được khả năng trả nợ của từng khách hàng. Hạn mức vay thấp phù hợp cho nhu cầu sinh hoạt, học phí cấp bách có thể dễ dàng thanh toán trong thời gian ngắn

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội hình thức này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm gồm:

Giá trị cầm cố thấp hơn giá trị thực của sản phẩm

F88 thường sẽ chỉ cho vay khoảng 50% đến 80% giá trị thực của sản phẩm cầm cố, do đó bạn sẽ không nhận được số tiền lớn như mong đợi.

Rủi ro về việc mất điện thoại

Nếu bạn không thể thanh toán khoản vay và lãi suất đúng hạn theo quy định trong hợp đồng, điện thoại của bạn có thể bị mất hoặc bị tịch thu bởi F88.

Chi phí phát sinh

Ngoài lãi suất, F88 cũng có thể tính thêm các chi phí khác như phí bảo quản, phí bảo hiểm hoặc phí đăng ký hợp đồng. Bạn nên tìm hiểu kỹ các chi phí này trước khi sử dụng dịch vụ của F88.

Không được phép vay lại

Một số sản phẩm cầm cố tại F88 không được phép vay lại khi khách hàng không thanh toán đúng hạn, điều này có thể gây khó khăn cho khách hàng khi cần tiền vay lại.

Nói chung sản phẩm vay f88 bằng điện thoại có rất nhiều ưu điểm nó thích hợp với những khoản vay dưới 10 triệu, vay nóng trong thời gian ngắn. Nếu bạn đang sở hữu 2 chiếc điện thoại mà việc cầm đồ điện thoại không ảnh hưởng đến công việc hằng ngày thì đây có thể là giải pháp lý tưởng. Tuy nhiên nếu bạn có giấy tờ xe có thể đem cầm cố thì hãy cân nhắc hình thức cầm cavet xe f88 để không ảnh hưởng đến tài sản mà vẫn vay được tiền.

Tham khảo: F88 cầm cavet xe

Hướng dẫn đăng ký vay f88 bằng điện thoại online

hướng dẫn cầm điện thoại f88

Nhằm đơn giản hoá thủ tục vay tiền, f88 áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến ngay trên website rất đơn giản chỉ trong 5 phút. Sau đây onbank sẽ hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây giúp bạn đăng ký dễ dàng, an toàn

Thủ tục

Để quá trình đăng ký vay tiền f88 diễn ra thuận lợi, nhanh chóng bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 1. CMND/CCCD còn hiệu lực theo quy định ( lưu ý giấy tờ phải còn nguyên vẹn, không mất góc hay dập nát)
 2. Giấy tờ cư trú như KT3, tạm trú… ( tuỳ theo quy định từng thời kỳ )
 3. Số di động cá nhân
 4. Tài sản cầm cố cụ thể ở đây là máy điện thoại ( vì sau khi ký hợp đồng bạn sẽ phải thế chấp điện thoại tại F88 vì vậy hãy chuẩn bị 1 thiết bị khác để không ảnh hưởng tới việc liên lạc)

Quy trình đăng ký

Việc áp dụng công nghệ cao sử dụng giao diện thân thiện giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay tiền f88 mà không cần di chuyển ra PGD, quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký khoản vay online trên website https://f88.vn/ hoặc truy cập nhanh tại đây để đảm bảo độ an toàn

Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu từ phía F88 như

 • Họ và tên
 • Số điện thoại cá nhân
 • Địa chỉ tỉnh thành
 • Quận huyện
 • Gói vay mong muốn cụ thể ở đây là cầm đồ điện thoại
 • PGD gần bạn nhất

Bước 3: Sau khi hoàn thành cung cấp thông tin bạn nhấn ” đăng ký ngay” để xác nhận đăng ký thông tin

Bước 4: Nhân viên tư vấn của f88 liên hệ hỗ trợ và hẹn bạn ra PGD để tiến hành thẩm định tài sản

Bước 5: Ký hợp đồng vay vốn và giải ngân khoản vay nhanh chóng ngay trong ngày

Mẹo cầm điện thoại f88 an toàn, hạn mức cao

Để đảm bảo độ an toàn và được xét duyệt hạn mức cao khi cầm đồ điện thoại tại F88, bạn cần phải lưu ý các điểm sau:

Kiểm tra kỹ trạng thái của sản phẩm

Trước khi mang điện thoại đến F88 để cầm cố, bạn cần kiểm tra kỹ trạng thái của máy để tránh các lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng khi cầm cố. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ được định giá đúng giá trị thực và không gây ra tranh chấp về giá trị sau này.

Giữ sản phẩm của bạn trong trạng thái tốt nhất

Để đảm bảo giá trị của dịch vụ cầm điện thoại được đánh giá cao, bạn cần giữ cho sản phẩm của mình trong trạng thái tốt nhất. Bảo vệ sản phẩm khỏi các vết trầy xước, móp méo hoặc các hư hỏng khác. Bạn cũng nên giữ lại hộp và phụ kiện của sản phẩm để F88 có thể đánh giá tốt hơn về giá trị của sản phẩm.

Chỉ vay khi cần thiết

Một lưu ý quan trọng đó là bạn chỉ nên vay tiền khi thật sự cần thiết, tham khảo tất cả các hình thức vay khác trước khi đăng ký cầm điện thoại để tránh những rủi ro không đáng có.

Thanh toán đúng hạn

Điều quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ cầm đồ điện thoại tại F88 là thanh toán đúng hạn. Nếu bạn không thanh toán đúng hạn, bạn sẽ bị tính phí trễ hạn hoặc thậm chí mất tài sản của mình. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng thanh toán trước khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu về lãi suất và các khoản phí khác

Ngoài lãi suất, F88 còn có thể tính thêm các khoản phí khác như phí bảo quản hoặc phí đăng ký hợp đồng. Bạn cần tìm hiểu kỹ về các khoản phí này trước khi sử dụng dịch vụ của F88 để tránh gây bất ngờ về chi phí phát sinh.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Cuối cùng, hãy lựa chọn sản phẩm cần cầm cố một cách cẩn thận. Chọn sản phẩm có giá trị cao nhất để có thể nhận được khoản vay lớn hơn, nhưng cũng đừng quên đánh giá khả năng thanh toán và điều kiện công việc của bạn để tránh rủi ro không cần thiết cũng như không gây ảnh hưởng đến công việc hằng ngày

Một số câu hỏi liên quan

Giá cầm điện thoại iphone như thế nào?

Hạn mức vay cầm cố dựa vào giá trị máy của bạn, nếu bạn đang sử dụng dòng máy đời cao có giá trị thì hạn mức được hỗ trợ vay cũng sẽ cao

Số điện thoại tổng đài f88 là gì?

Hotline F88 là 1800 6388 bạn có thể liên hệ khi có nhu cầu cần hỗ trợ

F88 có cầm sim điện thoại không?

F88 hiện chỉ đang cho vay theo hình thức cầm đồ qua các tài sản có giá trị và chưa hỗ trợ vay theo sim điện thoại. Bạn có thể tham khảo hình thức vay tiền theo sim điện thoại khá tiện lợi sau đây

Tham khảo: Vay tiền theo sim vinaphone

Kết luận

Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ cầm điện thoại f88, đây có thể là giải pháp tài chính lý tưởng có thể giúp bạn vay tiền nhanh chóng, dễ dàng. Theo dõi onbank để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích. Liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào khi có nhu cầu vay vốn nhé!

 

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

3/5 -(2 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: An Thái
  Avatar of An Thái
  Mình là An Thái - Chuyên viên tư vấn tài chính. Tốt nghiệp HV Ngân Hàng - Khoa tài chính ngân hàng. Thái đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đã từng công tác tại ngân hàng Tecombank, Vpbank, Sacombank và là cộng tác viên của Fe Credit, Home Credit. Giờ mình là tác giả của web onbank.vn. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp được ít nhiều khi bạn cần vay vốn. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..