Vay tiền Fiza là một hình thức cho phép khách hàng đăng ký ngay trên ứng dụng Zalo. Hiện tại, hình thức vay Fiza Zalo đang được nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn đang muốn vay Fiza một số tiền để trang trải khó khăn tài chính nhưng lại không biết điều kiện vay ra sao? Thủ tục vay cần những gì?

Trong bài viết hôm nay, Onbank.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ vay tiền này!

Fiza là gì?

Fiza ( hay Finance Zalo) là tiện ích cung cấp các sản phẩm tài chính cá nhân trên nền tảng ứng dụng Zalo (ứng dụng nghe – gọi miễn phí), giúp khách hàng dễ dàng đăng ký các khoản vay, mở thẻ tín dụng… tại các ngân hàng/ công ty tài chính uy tín trên thị trường như FE Credit, UOB, Shinhan Bank, TPbank… Đây là chương trình thử nghiệm trên lĩnh vực tài chính tiêu dùng thuộc đoàn công nghệ VNG.

Fiza đã có mặt tại thị trường tài chính Việt Nam được hơn 2 năm, với tên gọi là Zalo Fiza. Mặc dù, ra đời chưa lâu nhưng dịch vụ vay tiền Fiza đã và đang dần hoàn thiện và nhận được sự quan tâm tích cực từ nhiều đối tượng khách hàng và đối tác nhờ những tiện lợi sẵn có.

Thông tin liên hệ

✅Công ty chủ quản: VNG Group

✅Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

✅Email: [email protected]

✅Tổng đài Fiza: 1900 561 558

✅Website: https://fiza.ai/

Tham khảo: vay tiền ở điện máy xanh

Vay tiền Fiza Zalo có lừa đảo không?

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay Fiza Zalo vì Zalo không hoạt động như một đơn vị tài chính, mà đơn giản chỉ là bên thứ 3 giới thiệu các dịch vụ tài chính của các đối tác cung cấp dịch vụ đến người dùng Zalo mà thôi

Đặc biệt, bạn có thể tin tườnng mà không lo sợ bị lừa đảo khi vay tiền Fiza vì toàn bộ các đối tác đều là các đơn vị có độ uy tín cao:

Đối tác thẻ tín dụng Fiza gồm: Ngân hàng VIB, HSBC, Citi Bank, Shinhan Bank…

Đối tác vay tiêu dùng Fiza là: Easy Credit, FE Credit, Lotte Finance, Shinhan Bank, Shinhan Finance, COM-B, Ngân hàng UOB, TPBank, VPBank..

Có thể thấy các đối tác của Fiza Zalo hiện tại đều là các đơn vị uy tín có tên tuổi trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, đều là các công ty được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động hợp pháp. Đây là một trong những dẫn chứng đảm bảo độ an toàn cho bạn khi cung cấp thông tin đăng ký vay tiền app Fiza

Xem thêm: tima lừa đảo

Các sản phẩm vay tiền Fiza hiện nay

Các sản phẩm vay tiêu dùng nhanh trên app Fiza Zalo rất đa dạng và phù hợp với đại đa số khách hàng. Đối tác cung cấp khoản vay là các đơn vị tài chính và ngân hàng uy tín như: Shinhan Bank, Shinhan Finance, FE Credit, TPFico, UBank, Lotte Finace,..

Dưới đây là các sản phẩm vay tiêu dùng nổi bật trên Fiza Zalo được khách hàng đánh giá rất cao:

1. Fe Credit

Chắc hẳn cái tên Fe Credit đã không còn xa lạ với đa số các khách hàng từng vay tiêu dùng trả góp. Đây đang là đối tác cung cấp khoản vay trên Fiza được khách hàng đánh giá cao. Người vay không cần thế chấp tài sản, quy trình xét duyệt nhanh chóng diễn ra trong 1 – 2 ngày:

Thông tin khoản vay:

 • Hạn mức vay tiền Fiza 5 – 50 triệu đồng
 • Thời hạn thanh toán: 6 – 36 tháng
 • Lãi suất vay tiền dao động chỉ từ 3,75%/tháng
 • Đăng ký trực tuyến trên App Fiza, không cần gặp trực tiếp nhân viên tín dụng

Tham khảo: vay fe chỉ cần CMND

2. Ubank

Ubank là một ứng dụng ngân hàng số thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank). Sản phẩm vay tiền Ubank trên Fiza Zalo được đánh giá cao bởi sự tiện dụng không thể phủ nhận của nó. Người vay sẽ được kết nối trực tiếp với Ubank by VPbank một cách nhanh chóng một cách an toàn mà không sợ bị lừa đảo.

Nếu như bạn đang cần vay tiền gấp thì hình thức vay tiền Ubank trên Fiza sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả so với các hình thức vay tiền cầm đồ truyền thống.

Thông tin khoản vay

 • Hạn mức vay tiền Ubank trên app Fiza 5 – 50triệu đồng
 • Thời hạn thanh toán: 6 – 36 tháng
 • Lãi suất vay tiền dao động chỉ từ 2,83%/tháng
 • Đăng ký trực tuyến trên App Fiza, không cần gặp trực tiếp nhân viên tín dụng

Tham khảo: vay tiền cake

3. TPFico

TPFico là ứng dụng quản lý khoản vay được cung cấp bởi ngân hàng TPbank. Để vay tiền nhanh TPFico trên app Fiza bạn chỉ cần cung cấp CMND mà không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay tiền vô cùng hấp dẫn tối đa tới 90 triệu đồng đáp ứung được nhu cầu về vốn cho mọi đối tượng khách hàng

Thông tin khoản vay

 • Hạn mức vay tiền Ubank trên app Fiza 10 – 90 triệu đồng
 • Thời hạn thanh toán: 6 – 48 tháng
 • Lãi suất vay tiền dao động chỉ từ 2,5%/tháng
 • Độ tuổi hỗ trợ từ 20 – 59 tuổi

4. Shinhan bank

Shinhan bank là ngân hàng có vốn đầu tư từ Hàn Quốc , đơn vị này đang hợp tác với Fiza Zalo, cung cấp các khoản vay tiêu dùng hấp dẫn cho mọi khách hàng. Khi vay tiền Shinhan bank trên Fiza bạn sẽ có cơ hội vay vốn với lãi suất ưu đãi. Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, giúp người vay không phải chờ đợi lâu

Thông tin khoản vay

 • Hạn mức vay tiền Ubank trên app Fiza 10 – 75 triệu đồng
 • Thời hạn thanh toán: 12 – 36 tháng
 • Lãi suất vay tiền linh động theo từng hồ sơ của khách hàng
 • Độ tuổi hỗ trợ từ 20 – 59 tuổi

Xem thêm: vay tiền lotte finance 

Ưu điểm vay tiền app Fiza

Dịch vụ vay tiền Fiza Zalo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của hình thức vay này mà bạn có thể tham khảo:

Điều kiện vay đơn giản, tiện lợi

Người vay không cần cài đặt và điền hồ sơ trên nhiều ứng dụng cho vay, app Fiza có tính năng đăng ký khoản vay được tích hợp sẵn trên ứng dụng con của Zalo. Chỉ cần vài phút đăng ký, bạn có thể dễ dàng biết được hồ sơ vay của mình được duyệt hay không.

Lãi suất ưu đãi

Hiện tại Zalo đã có lượng người dùng  khủng cùng nhiều nguồn dữ liệu người dùng phong phú và có giá trị như: thông tin hành vi sử dụng điện thoại, vị trí thiết bị, danh bạ, nhãn hiệu điện thoại (giúp dự đoán thu nhập) có thể được Zalo sử dụng để hỗ trợ các công ty tài chính chấm điểm tín dụng, dự đoán mức độ uy tín, dự đoán khả năng trả nợ của khách hàng một cách dễ dàng và chính xác.

Khách hàng chất lượng

Ngoài ra, Fiza đã làm công việc sàng lọc khách hàng đầu vào vô cùng tốt, giúp các tổ chức tài chính tiết kiệm thời gian, nhân lực nên hoàn toàn có thể đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn cho khách hàng khi vay tiền trên zalo.

Điều kiện vay tiền Fiza

Cũng giống như bất kỳ đơn vị tín dụng nào khách, khi vay Fiza Zalo bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu nhất định như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước
 • Người vay có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật
 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 18 – 59 tuổi
 • Có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân như CMND/CCCD/hộ chiếu..
 • Yêu cầu khách hàng đăng ký vay tiền bằng sim chính chủ, chấp nhận 3 nhà mạng Viettel, Mobi,Vina

Tham khảo: chấm điểm sim viettel

Quy trình vay tiền app Fiza Zalo

Quy trình đăng ký vay tiền Fiza vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện với vài bước đơn giản ngay trên điện thoại. Quy trình đăng ký khoản vay như sau:

Bước 1

Bạn tiến hành truy cập tài khoản Zalo trên điện thoại di động của mình

Bước 2

Tiếp theo bạn hãy chọn sản phẩm vay mong muốn.

Tại giao diện tìm kiếm hãy chọn biểu tượng Fiza ở kết quả tìm kiếm, sau đó chọn đơn vị tài chính mà bạn muốn đăng ký. Thông tin về lãi suất, hạn mức vay đã được Fiza thể hiện trong mục “Sản phẩm tài chính Fiza” bạn tham khảo rồi chọn sản phẩm vay phù hợp.

Bước 3 

Điền thông tin cá nhân theo mẫu của đơn vị tài chính và chờ đợi kết quả gửi về để xem mình có được hỗ trợ vay hay không.

Bạn có thể tham khảo quy trình vay tiền Ubank trên Fiza trong video dưới đây:

Thanh toán khoản vay Fiza như thế nào?

Fiza Zalo chỉ là bên trung gian giới thiệu khoản vay đến khách hàng có tài khoản Zalo. Vì vậy, khi thanh toán khoản vay Fiza, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng cách thức riêng của từng công ty tài chính/ ngân hàng cung cấp khoản vay.

Phương thức thanh toán sẽ được quy định và hướng dẫn cụ thể khi bạn ký hợp đồng vay vốn

Xem thêm: thanh toán f88

Kết luận

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền Fiza trên ứng dụng Zalo. Nếu bạn đang cần vay tiền gấp thì có thể cân nhắc các sản phẩm vay trên app Fiza Zalo để có được khoản vay ưng ý. Liên hệ onbank nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thông tin tài chính nhé!

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

5/5 -(1 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: DamTuan
  Avatar of DamTuan
  Mình là Minh Tuấn, hiện tại mình là tác giả kiêm tư vấn viên tại Onbank.vn. Tuấn đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đầu tư và là công tác viên của nhiều công ty tài chính. Mình rất vui khi được hỗ trợ và chia sẻ kiến thức về tài chính. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..