Bạn đang cần vay một số tiền để sử dụng, tuy nhiên lại không đủ điều kiện để vay ngân hàng. Hãy thử tham khảo sản phẩm vay tiền mặt trả góp mcredit với một vài giấy tờ đơn giản, không cần thế chấp, đăng ký online. Vậy quy trình và lãi suất vay tiền ra sao? Hãy cùng onbank.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Mcredit

Mcredit còn có tên là công ty tài chính TNHH MTV MB SHINSEI được thành lập từ sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Ngân hàng Shinsei của Nhật Bản. Công ty được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho cá nhân và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các sản phẩm và dịch vụ của MB Shinsei bao gồm: vay tiền mặt, vay trả góp xe máy,điện máy, thẻ tín dụng và các sản phẩm tài chính khác. Công ty này cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và đầu tư.

Mcredit hiện đang hoạt động trên toàn quốc với hơn 100 điểm giao dịch và chi nhánh. Công ty luôn hướng đến mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính hiệu quả và an toàn, đồng thời tạo dựng được lòng tin của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Xuyên sốt quá trình hoạt động và phát triển tới nay, Mcredit đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam. Tiếp cận được đa dạng các phân khúc khách hàng, hỗ trợ nguồn vốn cho người dân từ thành thị tới nông thôn.

Thông tin liên hệ

 • Tên đầy đủ: công ty tài chính TNHH MTV MB SHINSEI
 • Mã số thuế: 0107349019
 • Trụ sở chính :  Tầng 9,10,11,12 Tòa nhà MB Bank, số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline: 1900636769
 • Website: https://mcredit.com.vn/

Vay trả góp mcredit là gì?

Vay tiền mặt trả góp mcredit là một dịch vụ tài chính mà khách hàng có thể vay tiền mặt để sử dụng cho các mục đích cá nhân như mua sắm, đi du lịch, trang trí nhà cửa, trả nợ và các chi phí khác.

Mcredit hiện đang cung cấp các gói vay tiêu dùng linh hoạt với số tiền vay từ 5 triệu đồng đến 100 triệu đồng, với thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất và phí dịch vụ được tính dựa trên thời hạn vay và số tiền vay cụ thể của từng khách hàng.

Để vay tiêu dùng Mcredit, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, bao gồm: đủ 18 tuổi trở lên, có thu nhập ổn định và chứng minh được khả năng thanh toán nợ. Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD và một số chứng từ theo từng gói vay như hóa đơn điện nước,đăng ký xe máy,… và các giấy tờ khác tùy thuộc vào yêu cầu của Mcredit.

Với điều kiện đăng ký vô cùng đơn giản, phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng, dịch vụ vay tiền mặt mcredit ngày càng được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Khoản vay được mcredit xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 ngày

Xem thêm: Vay theo sim mcredit

Hạn mức vay tiền mặt trả góp mcredit

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tài chính cho khách hàng, mcredit hiện đang cho hỗ trợ vay trả góp với hạn mức 10 – 100 triệu đồng. Có thể thấy đây là hạn mức khá cao so với các đơn vị khác, thường thì các công ty tài chính chỉ hỗ trợ vay tiêu dùng tối đa 70 triệu đồng.

Tuy nhiên hạn mức cho vay còn phụ thuộc vào điều kiện cá nhân cũng như lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Nếu bạn có năng lực tài chính tốt thì đương nhiên hạn mức cho vay cũng sẽ cao.

Lãi suất vay trả góp mcredit

Lãi suất vay tiền mặt mcredit đang dao động ở mức 1,39% – 3,22%/tháng tương đương 14,05% – 38,59%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Khi so sánh lãi suất vay trả góp mcredit với các công ty tài chính khác như Fecredit, homecredit, mirae asset… thì ta thấy đây đang là mức lãi suất khá cạnh tranh, thu hút được đông đảo khách hàng.

Các sản phẩm tài chính của MB shinsie đáp ứng được nhu cầu của ở cả thành thị và nông thôn, họ có thể vay vốn với mức lãi suất không quá cao.

Ví dụ

Chị Nhung đăng ký vay vốn được phê duyệt hạn mức 10.000.000 VNĐ trả góp mcredit trong 12 tháng, mỗi chị Nhung sẽ phải thanh toán số tiền là 950.420 vnđ

Đánh giá sản phẩm vay tiêu dùng trả góp mcredit

vay trả góp mcredit là gì

Rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng nhưng lại phân vân không biết lựa chọn đơn vị vay nào cho phù hợp. Sau đây là lợi ích và hạn chế của sản phẩm vay tiền Mcredit, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định cho khoản vay của mình:

Lợi ích

Linh hoạt

Mcredit cung cấp các gói vay tiêu dùng trả góp linh hoạt, với số tiền vay và thời hạn vay tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Phục vụ đa dạng mục đích vay vốn

Vay tiền mặt Mcredit giúp khách hàng giải quyết đa dạng các nhu cầu tài chính cá nhân như mua sắm, trang trí nhà cửa, du lịch, trả nợ, hay chi trả các chi phí khác.

Dễ dàng và nhanh chóng

Thủ tục vay tiêu dùng Mcredit đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng có thể đăng ký vay trực tuyến thông qua ứng dụng di động hoặc tại các điểm giao dịch của Mcredit, và thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng vài giờ.

Không cần thế chấp

Mcredit cho vay không yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản thế chấp, giúp giảm thiểu rủi ro cho người vay.

Lãi suất cạnh tranh

Mcredit cung cấp các sản phẩm vay trả góp với lãi suất cạnh tranh và phí dịch vụ hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vay.

Đa dạng phương thức thanh toán

MB Shinsie cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán tiện lợi như thanh toán trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại các điểm giao dịch của Mcredit.

Hạn chế

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời trên, sản phẩm vay tiền mặt trả góp Mcredit vẫn còn tồn tại một vài hạn chế như sau:

 • Một số khách hàng có thu nhập thấp, làm công việc tự do vẫn chưa được hỗ trợ vay tiền tại Mcredit
 • Lãi suất vay có cao hơn các hình thức vay thế chấp ngân hàng một chút. Tuy nhiên với tỉ lệ phê duyệt cao, không cần cung cấp nhiều giấy tờ thì đây là mức lãi suất khá hợp lý
 • Khách hàng có lịch sử nợ xấu, nợ chú ý trong 5 năm gần đây không được hỗ trợ vay trả góp mcredit

Mcredit cho vay qua những hình thức nào?

ưu điểm vay trả góp mcredit

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tiêu dùng thông qua nhiều hình thức khách nhau, sau đây là các hình thức áp dụng cho sản phẩm vay tiền mặt tại Mcredit:

Vay theo lương

Đây là hình thức vay tiền phổ biến nhất hiện nay, có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính đang áp dụng gói vay này. Tại Mcredit, những khách hàng đang có thu nhập từ lương với mức tối thiểu từ 4 triệu đồng sẽ được hỗ trợ khoản vay với những đặc điểm sau:

 • Hạn mức vay trả góp mcredit từ 10 – 100 triệu đồng
 • Thời hạn thanh toán từ 6 – 36 tháng
 • Hồ sơ gồm: CMND/CCCD và chứng từ thể hiện mức lương của người vay
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ 1 – 2 ngày

Vay qua sim điện thoại

Mcredit là đơn vị tài chính tiên phong khi áp dụng hình thức vay tiền qua sim điện thoại chính chủ. Hiện nay, công ty đang hỗ trợ 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam là Viettel, Vina, Mobiphone với quy trình đăng ký hồ sơ nhanh chóng chỉ cần cmnd

 • Hạn mức vay trả góp từ 10 – 50 triệu đồng
 • Thời hạn thanh toán từ 6 – 36 tháng
 • Hồ sơ gồm: CMND/CCCD và màn hình TTTB
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ 1 – 2 ngày

Tham khảo: Mcredit Vay Theo Sim

Vay bằng đăng ký xe máy

Đây là hình thức vay phổ biến hiện nay, rất nhiều đơn vị đang hỗ trợ theo đăng ký xe máy với hạn mức khá hấp dẫn. Bạn chỉ cần sở hữu xe máy chính chủ là đã có thể vay số tiền tới 50 triệu đồng mà không cần thế chấp phương tiện.

 • Hạn mức vay trả góp từ 10 – 50 triệu đồng
 • Thời hạn thanh toán từ 6 – 36 tháng
 • Hồ sơ gồm: CMND/CCCD và bằng lái xe
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ 1 – 2 ngày

Xem thêm: Vay Tiền Qua Bằng Lái Xe

Vay trả góp mcredit theo hoá đơn điện

Với hóa đơn điện sinh hoạt có giá trị từ 300.000 đồng trở lên khách hàng có thể tham gia đăng ký vay trả góp mcredit

 • Vay tiền tối đa 30 triệu
 • Thời hạn trả góp khoản vay 6 – 36 tháng
 • Điều kiện: hóa đơn điện sinh hoạt từ 300.000 đồng/ tháng
 • Hồ sơ gồm: CMND và hóa đơn điện

Vay theo hợp đồng cũ mcredit

Những khách hàng từng có khoản vay tại mcredit hoặc các đơn vị tín dụng khác mà có lịch sử trả nợ tốt sẽ được công ty xét duyệt khoản vay mới với lãi suất ưu đãi

 • Hạn mức vay tiền mặt mcredit tới 50 triệu
 • Thời hạn trả góp khoản vay 6 – 36 tháng
 • Điều kiện: lịch sử trả nợ tốt
 • Hồ sơ gồm: CMND/CCCD  và hợp đồng cũ

Vay qua BHNT

Những khách hàng đang tham gia đóng bảo hiểm tại các công ty BHNT sẽ được hỗ trợ cấp khoản vay với tỉ lệ phê duyệt hồ sơ vô cùng cao.

 • Hạn mức vay trả góp mcredit từ 10 – 70 triệu đồng
 • Thời hạn trả góp khoản vay 6 – 36 tháng
 • Điều kiện: đã tham gia BHNT tối thiểu 6 tháng, phí bảo hiểm tối thiểu 2 triệu đồng/năm
 • Hồ sơ gồm: CMND/CCCD  và hợp đồng BHNT/biên lai đóng phí…

Hướng dẫn vay tiền mặt trả góp mcredit dễ dàng, an toàn

hướng dẫn vay trả góp mcredit

Điều kiện

Cũng giống như bất kỳ đơn tín dụng nào khác, khi đăng ký vay trả góp mcredit khách hàng cần đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản gồm:

 1. Người vay mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong vùng hỗ trợ của Mcredit
 2. Độ tuổi hỗ trợ từ 18 – 59 tuổi ( tính đến thời điểm nộp đơn đề nghị vay )
 3. Khách hàng có công việc tạo ra thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng
 4. Không có lịch sử nợ xấu tại các đơn vị tài chính khác trong 5 năm gần nhất
 5. Yêu cầu riêng theo từng sản phẩm vay cụ thể

Thủ tục

Để thuận tiện cho việc đăng ký thông tin khoản vay được diễn ra nhanh chóng bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Giấy tờ tuỳ thân gồm CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị biến dạng, mất góc
 • Giấy tờ chứng minh cư trú như sổ hộ khẩu, sổ tạm trú… ( tuỳ thời điểm sẽ được miễn không cần cung cấp )
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của Mcredit
 • Giấy tờ bắt buộc theo yêu cầu của từng gói vay ví dụ như sao kê lương, đăng ký xe, bảo hiểm…

Xem thêm: Mẫu đơn đề nghị cấp tín dụng Mcredit

Quy trình đăng ký

Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng ký thông tin  trực tuyến tại website hoặc ứng dụng Mcredit, bạn cũng có thể đăng ký nhanh tại đây

Bước 2: Bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết gồm sản phẩm vay vốn, hạn mức vay, thời hạn vay, Họ tên, địa chỉ, số điện thoại và số cmnd/cccd

Bước 3: Thông tin đăng ký của bạn sẽ được gửi tới bộ phận tư vấn, nhân viên sẽ liên hệ để hỗ trợ khoản vay cho bạn

Bước 4: Sau khi hoàn tất hồ sơ bạn sẽ bước đến quy trình thẩm định từ phía Mcredit, đây là bước quan trọng quyết định khoản vay của bạn có được duyệt hay không.

Bước 5: Ký hợp đồng vay và giải ngân

Vay trả góp mcredit có an toàn không?

Có một số thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng ” Mcredit lừa đảo khách hàng” gây hoang mang cho khách hàng. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là thông tin chưa được kiểm chứng, không đáng tin cậy.

Có thể thấy MCredit là công ty tài chính được pháp luật bảo hộ đã hoạt động tại Việt Nam khá lâu. Sẽ không có chuyện công ty đi lừa đảo khách hàng được. Dưới sự giám sát của hai đơn vị lớn có độ uy tín cao là ngân hàng TMCP MB và ngân hàng Shinsei Nhật Bản cũng đã khẳng định độ an toàn của công ty.

Mcredit cũng cảnh báo khách hàng cảnh giá trước những thủ đoạn lừa đảo của những đối tượng xấu, giả danh Mcredit nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng

Thanh toán trả góp mcredit như thế nào?

Khách hàng khi vay tiền mặt mcredit được hỗ trợ thanh toán trả góp mỗi tháng 1 lần vào ngày cố định được quy định trong hợp đồng. Bạn có thể thanh toán qua nhiều hình thức như:

 • Đóng tiền trả góp tại cửa hàng của Mcredit
 • Thanh toán trả góp mcredit qua internet banking với địa chỉ thanh toán được quy định trong hợp đồng
 • Thanh toán trả góp mcredit qua các ví điện tử có liên kết với mcredit như momo, zalo pay, ví truemoney….
 • Nộp tiền tại các đại lý thu hộ như thế giới di động, vinmart, điện máy xanh ( bạn sẽ phải thanh toán thêm phí thu hộ là 12k)

Một số câu hỏi liên quan

Tra cứu trả góp mcredit ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tra cứu khoản vay của mình ngay trên website của MCredit tại địa chỉ: https://mcredit.com.vn/vi/tra-cuu-khoan-vay

Trễ hẹn trả góp mcredit có bị phạt không?

Tất nhiên là có, hãy cố gắng thanh toán đúng hạn vì phí phạt trả chậm rất cao lên tới 150%

Không đóng tiền trả góp mcredit có bị đi tù không?

Vì Mcredit là công ty được cấp phép chính vì vậy họ cũng sẽ được pháp luật bảo hộ trong trường hợp rủi ro xảy ra. Bạn sẽ phải chịu rất nhiều rắc rối nếu cố tình bùng nợ vì vậy hãy cố gắng thanh toán đúng hạn

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền mặt trả góp Mcredit. Đây sẽ là giải pháp tài chính lý tưởng có thể giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

5/5 -(1 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: Thanh Tùng
  Avatar of Thanh Tùng
  Xin chào! Mình là Thanh Tùng. Fouder & CEO website Onbank.vn - Website hỗ trợ khách hàng đăng ký vay vốn hiệu quả, miễn phí. Cung cấp các thông tin tài chính hữu ích.

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..