Với các tín đồ mua sắm online trên Shopee chắc chắn đã nghe tới cái tên thẻ tín dụng Vpbank Shopee. Đây là loại thẻ tín dụng đang thu hút được rất nhiều khách hàng với nhiều ưu đãi và tính năng ưu việt, ưu đãi đặc biệt là khi thanh toán hoá đơn trên sàn Shopee. Vậy đây là loại thẻ gì? Điều kiện mở thẻ tín dụng Vpbank Shopee như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng Vpbank Shopee là gì?

Thẻ tín dụng VPBank Shopee là sản phẩm hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Shopee – một trong những sàn tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm thẻ tín dụng đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng trên Shopee.

Qua quy trình đăng ký mở thẻ đã ứng dụng cộng nghệ hiện đại, người dùng có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng Vp Shopee ngay trên ứng dụng Shopee của mình. Đặc biệt, khi sở hữu loại thẻ này khách hàng sẽ được tận hưởng các ưu đãi mua sắm vô cùng hấp dẫn hàng tháng hoặc trong các sự kiện khuyến mãi lớn từ các của đối tác VPBank và Shopee.

Xem thêm: Cách Mở Thẻ Tín Dụng Techcombank Miễn Phí

Có mấy loại thẻ Vpbank Shopee?

các loại thẻ tín dụng vpbank shopee

Hiện tại, thẻ tín dụng VPBank Shopee đang được phát hành với 2 loại thẻ đó là:

Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

Đây là loại thẻ tín dụng cao cấp của ngân hàng VPBank, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng trên sàn thương mại Shopee. Khách hàng có thể sử dụng thẻ Super Shopee Pletinum để thanh toán tại các điểm bán hàng chấp nhận thẻ Visa trên toàn cầu và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp.

Thẻ tín dụng VPBank Shopee Visa Platinum

Đây cũng là một loại thẻ tín dụng cao cấp của VPBank, cũng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng trên Shopee. Người dùng sử dụng thẻ Visa Platinum để thanh toán tại các điểm bán hàng chấp nhận thẻ Visa trên toàn cầu và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cả hai loại thẻ này đều có các tính năng và ưu đãi giống nhau, bao gồm ưu đãi mua sắm trên Shopee, miễn phí vận chuyển, tích điểm thưởng và ưu đãi tại các đối tác của VPBank. Tuy nhiên, các yêu cầu và điều kiện sử dụng thẻ có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại thẻ và chính sách riêng của VPBank.

Tính năng của thẻ tín dụng Vpbank Shopee là gì?

tính năng thẻ tín dụng Vpbank shopee

Thẻ tín dụng Vpbank Shopee đang khá hot và thu hút được lượng khách hàng khủng nhờ vào các tính năng ưu việt ngay sau đây:

Thanh toán online 

Một tính năng rất ưu việt của sản phẩm thẻ này đó là cho phép thanh toán online tại cửa hàng, hay trên sàn TMĐT mà không cần dùng đến tiền mặt.

Rút tiền mặt

Chủ thẻ có thể dễ dàng rút tiền mặt tại hơn 4,000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng Visa

Tích điểm thưởng

Mỗi lần sử dụng thẻ để thanh toán, chủ thẻ VP Shopee sẽ được tích lũy điểm thưởng, các điểm thưởng này có thể đổi thành các ưu đãi, quà tặng hoặc giảm giá ngay trên Shopee hoặc các đối tác của VPBank.

Thanh toán trước trả tiền sau

Khách hàng có thể chi tiêu thanh toán mà không cần thanh toán luôn số tiền đó. Cũng như các loại thẻ tín dụng khác, khách hàng được miễn lãi 45 ngày

Hoàn tiền

Hoàn tiền cho mọi chi tiêu lên đến 10% giá trị giao dịch

Ưu đãi tại các đối tác của VPBank

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Vp Shopee có thể nhận được các ưu đãi đặc biệt khi thực hiện thanh toán bằng thẻ tại các đối tác của VPBank.

Trả góp 0% lãi suất

Khách hàng mua hàng trả góp và thanh toán trực tuyến qua thẻ sẽ nhận được những ưu đãi trả góp lãi suất 0% từ các đối tác của Vpbank như điện máy xanh, Nguyễn Kim, samsung…

Bảo vệ tài khoản

Thẻ tín dụng VPBank Shopee được bảo vệ bằng các tính năng bảo mật cao như mật khẩu thanh toán, chức năng khóa thẻ từ xa, bảo vệ quyền lợi khi mua sắm trực tuyến.

Quản lý tài khoản dễ dàng

Chủ thẻ  Visa VPBank Shopee có thể quản lý tài khoản thẻ tín dụng của mình dễ dàng thông qua ứng dụng di động VPBank Online và nhận thông báo giao dịch để giám sát chi tiêu của mình.

Lưu ý: Các tính năng này có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại thẻ và chính sách của VPBank.

Ưu đãi thẻ tín dụng Vpbank Shopee như thế nào?

ưu đãi thẻ tín dụng vpbank shopee

Dòng thẻ tín dụng Vpbank Shopee có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi người dùng sử dụng thẻ cho giao dịch thanh toán trên Shopee. Các ưu đãi của thẻ bao gồm:

Miễn phí đăng ký thẻ 

Toàn bộ quy trình đăng ký mở thẻ khách hàng sẽ không mất bất cứ chi phí gì. Bạn được miễn phí thường niên thẻ tín dụng năm đầu tiên.

Giảm giá mua sắm trên Shopee

Chủ thẻ VPBank Shopee có thể nhận được ưu đãi giảm giá khi mua sắm trên Shopee, đặc biệt mã giảm giá có thể lên đến 50%.

Freeship toàn quốc

Khách hàng khi mua sắm trên Shopee và thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc cả năm với 4 voucher freeship mỗi tháng

Quà tặng và ưu đãi đặc biệt

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vpbank có thể nhận được các quà tặng và ưu đãi đặc biệt khi mua sắm trên Shopee. Đặc biệt khi mở thẻ tín dụng thành công bạn được tặng ngay voucher Shopee trị giá 400K.

Tích điểm thưởng

Mỗi lần sử dụng thẻ để thanh toán, chủ thẻ VPB Shopee sẽ tích lũy điểm thưởng, các điểm thưởng này có thể đổi thành các ưu đãi, quà tặng hoặc giảm giá trên Shopee hoặc các đối tác khác của VPBank.

Ưu đãi tại các đối tác của VPBank

Chủ thẻ VPBank Shopee có thể nhận được các ưu đãi đặc biệt giảm tới 30% giá trị hoá đơn khi sử dụng thẻ để thanh toán hơn 5000 đối tác của VPBank tới

Cashback

Khách hàng sử dụng thẻ  VPBank Visa Shopee có thể nhận được cashback với một số đối tác của VPBank:

 • Hoàn 10% các giao dịch chi tiêu trên ShopeeFood và Shopee. Số tiền hoàn tối đa tới 400.000 VNĐ/tháng
 • Hoàn 2% cho các giao dịch ăn uống, mua sắm tại siêu thị (Co.op, Big C, Vinmart, Lotte Mart), di chuyển (Grab, Be). Giá trị hoàn tiền tối đa có thể tới 200.000 VNĐ/tháng
 • Được hoàn 0,3% với các giao dịch chi tiêu khác và không giới hạn số tiền được hoàn trong tháng
 • Hoàn 100K xu vào tháng sinh nhật của chủ thẻ
 • Voucher hoàn 50% giá trị đơn hàng khi chi tiêu vào tháng sinh nhật của chủ thẻ

Ưu đãi tại các cửa hàng và nhà hàng

Chủ thẻ VPBank Shopee có thể nhận được các ưu đãi đặc biệt khi thanh toán tại các cửa hàng hoặc nhà hàng là đối tác của VPBank.

Lưu ý: Các ưu đãi này có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại thẻ và chính sách của VPBank.

Tham khảo: chi tiết ưu đãi thẻ tín dụng Vpbank Super Shopee Platinum

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPbank Shopee

Các tín đồ mua sắm Shopee đã và đang sử dụng loại thẻ tín dụng này vô cùng nhiều. Để mở thẻ bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 1. Khách hàng là công dân Việt Nam đang làm việc và sinh sống trong nước nằm trong khu vực hỗ trợ của VPbank
 2. Độ tuổi hỗ trợ từ 23 trở lên đến không quá 59 tuổi
 3. Khách hàng có thu nhập đạt mức tối thiểu ( từ 5 triệu đồng/tháng )
 4. Khách hàng đã liên kết tài khoản ShopeePay bằng số điện thoại

Thủ tục đăng ký thẻ

Chỉ cần cung cấp 1 trong số các loại giấy tờ sau:

Giấy tờ thông tin nhân thân: Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Chứng minh Quân đội

Chứng minh thông tin cư trú: Sổ hộ khẩu/Bằng lái xe

Giấy tờ chứng minh nơi ở: Sổ đăng ký tạm trú/Giấy thông báo/Hóa đơn dịch vụ/Sao kê thẻ tín dụng/ Sao kê lương

Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động/Quyết định nâng lương/Quyết định bổ nhiệm/Giấy đăng ký kinh doanh

Chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/Bảng kê lương/ Xác nhận lương (Áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước)/Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn/biên lai…

Hướng dẫn mở thẻ VPbank Shopee online?

Mở trên website của VPbank

Theo xu thế hiện đại hoá trong quy trình, VPbank cho phép khách hàng đăng ký làm thẻ tín dụng VPbank Shopee ngay trên website của VPbank hoàn toàn miễn phí. Quy trình mở thẻ như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website chính thức của VPBank qua địa chỉ: https://cards.vpbank.com.vn/ hoặc để lại thông tin tại phần fom liên hệ onbank

Bước 2: Tại mà hình đăng ký, hãy điền đầy đủ các thông tin bắt buộc bao gồm: Họ tên, SĐT, email và Quốc tịch.  Sau đó chọn “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn SĐT của bạn vừa đăng ký trước đó.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: Ngày sinh, Tình trạng hôn nhân, Giới tính, Số CMND, Ngày cấp,  nơi ở hiện tại…. Sau đó chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Hồ sơ sẽ được gửi về hệ thống để xét duyệt sơ bộ. Nếu như đáp ứng được điều kiện để đăng ký thẻ thì nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn để tiến hành xác minh và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ

Bước 6: Sau đó bạn sẽ lựa chọn loại thẻ tín dụng cần phát hành phù hợp với điều kiện tín dụng của mình ở đây là “Thẻ VPBank Super Shopee Platinum” hoặc “VPBank Shopee Platinum”.

Bước 7: Khách hàng bổ sung thông tin tài chính cá nhân là đã hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Mở thẻ trên Shopee

mở thẻ tín dụng vpbank shopee

Bạn có thể mở thẻ trực tuyến bằng cách truy cập vào địa chỉ https://shopee.vn/m/vpbank-shopee và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập sau đó chọn mục “mở thẻ ngay”. Tại đây hãy điền đầy đủ các thông tin như địa chỉ, email, số điện thoại cá nhân

Lưu ý: Số điện thoại phải đang liên kết với tài khoản Shopee của mình nhé.

Bước 2: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm Ngày sinh, Tình trạng hôn nhân, Giới tính, Số CMND/CCCD, Ngày cấp, địa chỉ nơi ở hiện tại. Sau đó chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Hồ sơ sẽ được gửi về hệ thống và nhân viên hỗ trợ của ngân hàng VPbank sẽ gọi điện cho bạn để tiến hành xác minh

Bước 5: Chọn loại thẻ tín dụng mong muốn là “Thẻ VPBank Super Shopee Platinum” hoặc “VPBank Shopee Platinum”.

Bước 6: Tiếp tục thực hiện bổ sung thông tin tài chính cá nhân và hoàn thành đăng ký

Lãi suất thẻ tín dụng VPbank Shopee

Lãi suất thẻ tín dụng VP Shopee được quy định theo 2 loại thẻ như sau:

Thẻ tín dụng VPbank Super Shopee Platinum: 35.88% /năm

Thẻ tín dụng VPbank Shopee Platinum: 38.28% / năm

Lưu ý lãi suất thẻ được ngân hàng điều chỉnh theo từng thời điểm, khách hàng tham khảo chi tiết tại đây.

Biểu phí thẻ tín dụng VPbank Shopee

Sau đây là biểu phí sản phẩm thẻ tín dụng VPB Shopee bạn có thể tham khảo khi sử dụng thẻ:

PhíThẻ VPB Super Shopee PlatinumThẻ VPB Shopee Platinum
Phí thường niên thẻ chính499K299K
Phí thường niên thẻ phụ249K149K
Mức chi tiêu nhận ưu đãi miễn phí thường niên năm tiếp theo100TR50TR
Phí trả chậm5% số tiền thanh toán tối thiểu5% số tiền thanh toán tối thiểu
Phí xác nhận tài khoản50K50K
Phí rút tiền mặt4%4%

Cách thanh toán thẻ tín dụng VPbank Shopee như thế nào?

thanh toán thẻ tín dụng vpbank shopee

Khi chi tiêu mua sắm với thẻ VPB Shopee bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng nhiều cách khách nhau như sau:

Thanh toán tại quầy: Khách hàng có thể đến các điểm thanh toán của VPBank hoặc Shopee để thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM của ngân hàng.

Thanh toán qua internet banking: Bạn có thể sử dụng dịch vụ internet banking của VPBank để thanh toán thẻ tín dụng. Đăng nhập vào tài khoản internet banking của mình, chọn mục thanh toán thẻ và làm theo hướng dẫn.

Thanh toán qua mobile banking: Người dùng có thể sử dụng ứng dụng VPBank Online trên điện thoại di động để thanh toán thẻ tín dụng. Đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục thanh toán thẻ và làm theo hướng dẫn.

Trích nợ tự động: Khách hàng có thể đăng ký chức năng thanh toán tự động thông qua internet banking hoặc ứng dụng VPBank Online để tránh bị quên hạn mức và trễ hạn thanh toán.

Thanh toán qua ShopeePay: Bạn có thể sử dụng ví điện tử ShopeePay để thanh toán cho các đơn hàng trên Shopee và kích hoạt tính năng thanh toán thẻ tín dụng VPBank để trả tiền mua hàng vào kỳ thanh toán

Chú ý: Trước khi thanh toán, hãy kiểm tra số dư trên thẻ và đảm bảo bạn đủ tiền để trả nợ thẻ và tránh trễ hạn thanh toán.

Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Trả góp thẻ tín dụng VPbank Shopee lãi suất cao không?

Bạn hoàn toàn có thể trả góp thẻ tín dụng giống như các khoản vay tiêu dùng thông thường với lãi suất ưu đãi chỉ từ 38,28%/năm

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng VPbank Shopee là bao nhiêu?

Ngân hàng sẽ chốt sao kê vào ngày 25 hàng tháng và hạn thanh toán là ngày mùng 10 của tháng tiếp theo

Thẻ tín dụng VPbank Shopee hạn mức bao nhiêu?

Hạn mức tối đa cho sản phẩm thẻ tín VPB Shopee đang là 100 triệu đồng. Tuy nhiên hạn mức sẽ được cấp dựa trên điều kiện tín dụng của từng khách hàng.

Kích hoạt thẻ tín dụng Vpbank Shopee có mất phí không?

Yên tâm, bạn không mất bất cứ chi phí gì

Kết luận

Trên đây là những thông tin khá chi tiết về sản phẩm thẻ tín dụng VPbank Shopee. Đây sẽ là phương thức thanh toán hữu ích cho những tín đồ mua sắm online. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về các dịch cụ tài chính hãy liên hệ onbank để được hỗ trợ kịp thời!

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

5/5 -(1 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: An Thái
  Avatar of An Thái
  Mình là An Thái - Chuyên viên tư vấn tài chính. Tốt nghiệp HV Ngân Hàng - Khoa tài chính ngân hàng. Thái đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đã từng công tác tại ngân hàng Tecombank, Vpbank, Sacombank và là cộng tác viên của Fe Credit, Home Credit. Giờ mình là tác giả của web onbank.vn. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp được ít nhiều khi bạn cần vay vốn. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..