Thẻ tín dụng techcombank với các tiện ích tuyệt vời hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng và đăng ký vô cùng nhiều. Bạn đang có nhu cầu mở thẻ để phục vụ mục đích tiêu dùng nhưng lại chưa biết điều khiện cũng như quy trình đăng ký ra sao? Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của onbank.vn để được giải đáp các thông tin cần thiết!

Giới thiệu thẻ visa techcombank

Techcombank là ngân hàng gì?

thẻ tín dụng techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Techcombank có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại nước ta, đã trải qua 30 năm hoạt động. Tính tới thời điểm hiện tại Techcombank đang có hơn 300 chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên có trình độ cao.

Techcombank đang cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cũng như các tổ chức tài chính. Các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng bao gồm:

 1. Tín dụng cá nhân
 2. Tín dụng doanh nghiệp
 3. Ngân hàng số
 4. Bảo hiểm
 5. Đầu tư tài chính

Techcombank được đánh giá cao về độ tin cậy và uy tín trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam, cũng như nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Ngoài ra, ngân hàng cũng có nhiều chương trình và hoạt động xã hội có ý nghĩa mang lại giá trị cho cộng đồng.

Xem thêm: Vay Theo Lương Techcombank

Thông tin chi tiết

 • Tên gọi đầy đủ: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
 • Tên giao dịch: TCB
 • Trụ sở: số 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hà Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại hỗ trợ: 1800 588822
 • Mã doanh nghiệp: 0100230800

Thẻ tín dụng techcombank là thẻ gì?

Thẻ Techcombank credit là một sản phẩm thẻ tín dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Techcombank. Đây là loại thẻ quốc tế cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán trên toàn thế giới. Thẻ tín dụng Techcombank có thể được sử dụng để mua sắm và thanh toán trực tuyến, rút tiền mặt tại hơn 2 triệu cây ATM và ở hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Các loại thẻ Visa Techcombank đều được tích hợp công nghệ tiên tiến như chip thẻ và mã PIN để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho người dùng. Ngoài ra, Techcombank cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, giúp khách hàng có thể giải đáp mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Các loại thẻ tín dụng techcombank

các loại thẻ tín dụng techcombank

Ngân hàng TMCP Techcombank cung cấp nhiều loại thẻ Visa khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Dưới đây các loại thẻ Visa Techcombank thông dụng đang được phát hành tính tới thời điểm hiện tại:

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature

Đây là loại thẻ tín dụng cao cấp nhất của Techcombank, phục vụ cho các khách hàng có thu nhập từ 40 triệu VNĐ và nhu cầu sử dụng cao. Với loại thẻ này, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều ưu đãi đặc biệt như miễn phí sử dụng phòng chờ tại sân bay, bảo hiểm du lịch, giảm giá mua sắm và nhiều ưu đãi đặc biệt khác

Thẻ tín dụng Techcombank Style

Loại thẻ này là 1 sản phẩm thẻ tín dụng dùng để tích lũy điểm thưởng VinID dành riêng cho khách hàng của Techcombank (đang sử dụng ứng dụng VinID). Điểm thưởng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản VinID của chủ thẻ

Thẻ tín dụng Techcombank Spark

Đây cũng là 1 loại thẻ tín dụng dùng để tích điểm giống như thẻ Techcombank Style dùng cho khách hàng đang sử dụng ứng dụng VinID. Loại thẻ này cho phép người dùng tích điểm khi chi tiêu trong các lĩnh vực khác nhau, điểm thưởng cộng thẳng vào tài khoản VinID của chủ thẻ

Thẻ tín dụng Techcombank Everyday

Đây là một công cụ tài chính đa năng, tiện lợi giúp khách hàng đáp ứng các nhu cầu hàng ngày đồng thời tận hưởng các ưu đãi và quyền lợi độc quyền. Bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng này và tích điểm với ứng dụng VinID cho mọi chi tiêu

Thẻ techombank Visa Classic

So với các loại thẻ cao cấp khác thì đây là loại thẻ tín dụng tiêu dùng phổ thông của Techcombank. Với tính linh hoạt cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá mua sắm, tích điểm thưởng và các ưu đãi đặc biệt từ các đối tác liên kết.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic

Đây là thẻ tín dụng đồng thương hiệu do Vietnam Airlines và Techcombank cung cấp. Nó được thiết kế để mang đến cho khách hàng những lợi ích và ưu đãi độc quyền liên quan đến du lịch hàng không, bên cạnh những lợi ích thông thường của các thẻ tín dụng khác.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa classic cho phép chủ thẻ tích lũy dặm bay khi chi tiêu hàng ngày, sau đó có thể quy đổi thành các chuyến bay, nâng hạng và các chi phí liên quan đến du lịch khác với Vietnam Airlines. Thẻ cũng đi kèm với nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như giảm giá trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, sử dụng phòng chờ tại sân bay và bảo hiểm du lịch.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold

Đây cũng là thẻ tín dụng đồng thương hiệu, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa gold mang đến nhiều ưu đãi và quyền lợi cao hơn so với phiên bản Chuẩn. Chủ thẻ có thể tích lũy dặm bay khi chi tiêu hàng ngày, sau đó có thể quy đổi thành các chuyến bay, nâng hạng và các chi phí liên quan đến du lịch khác với Vietnam Airlines và các đối tác.

Thẻ cũng đi kèm với nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như giảm giá trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, sử dụng phòng chờ tại sân bay và bảo hiểm du lịch.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Về cơ bản thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum là một công cụ tài chính cao cấp dành cho những người thường xuyên di chuyển, những người muốn kiếm được phần thưởng tối đa cho chi tiêu của mình và tận hưởng những lợi ích độc quyền liên quan đến du lịch hàng không.

Chủ thẻ sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi cao hơn so với phiên bản Vàng và Chuẩn

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số loại thẻ visa techcombank có tích hợp tính năng ghi nợ tương tự một thẻ tín dụng sau đây:

 • Thẻ visa Techcombank classic
 • Thẻ Techcombank Visa Gold
 • Thẻ Techcombank Vietnam Airlines Visa Platinum Priority
 • Thẻ Techcombank Visa Platinum

Ưu điểm của thẻ techcombank credit

ưu điểm thẻ tín dụng techcombank

Thẻ techcombank credit đang là sản phẩm tín dụng khá hot được khách hàng đánh giá rất cao. Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng techcombank có thể tham khảo các lợi ích tuyệt vời ngay sau đây:

Tiện lợi

Thẻ Visa credit Techcombank được chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu, giúp bạn thanh toán tại bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ Visa mà không cần dùng tiền mặt.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Những ưu đãi thẻ tín dụng techcombank đem lại cho người dùng như:

 • Miễn phí sử dụng phòng chờ tại sân bay,
 • Giảm giá mua sắm và bảo hiểm mua sắm trực tuyến,
 • Hoàn tiền khi tiêu dùng
 • Chi tiêu trước trả tiền sau
 • Miễn lãi tới 45 ngày
 • Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho khách hàng mới
 • Trả góp 0% cho các giao dịch tiêu dùng ở các đối tác của techcombank

Bảo mật

Thẻ credit của Techcombank được trang bị công nghệ bảo mật cao nhất để bảo vệ thông tin cá nhân và giao dịch của khách hàng. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không sợ bị rò rỉ thông tin cá nhân

Đa dạng về loại thẻ

Techcombank cung cấp nhiều loại thẻ Visa để phù hợp với nhu cầu và thu nhập của từng khách hàng, từ thẻ cao cấp đến thẻ tiêu dùng phổ thông.

Dễ dàng quản lý

Techcombank cung cấp nhiều kênh để khách hàng có thể quản lý thẻ Visa của mình, bao gồm trang web ngân hàng, ứng dụng di động và dịch vụ khách hàng. Với hệ thống chuyên nghiệp bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình sử dụng thẻ

Điều kiện mở thẻ visa techcombank

điều kiện mở thẻ tín dụng techcombank

Điều kiện mở thẻ tín dụng techcombank khác nhau tùy thuộc vào từng loại thẻ. Tuy nhiên về cơ bản, bạn cần đáp ứng một số điều kiện kiên quyết như sau:

Độ tuổi

Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi tính đến thời điểm đề nghị mở thẻ

Thu nhập

Khách hàng phải có thu nhập đủ để thỏa mãn yêu cầu tối thiểu của ngân hàng để mở thẻ. Điều này có thể khác nhau đối với từng loại thẻ, mức tối thiểu từ 6 triệu đồng trở lên.

Hồ sơ tín dụng

Ngân hàng sẽ kiểm tra hồ sơ tín dụng của khách hàng để đánh giá khả năng trả nợ và xác định hạn mức tín dụng cho phù hợp.

Giấy tờ tùy thân

Khách hàng phải cung cấp giấy tờ tùy thân hợp lệ theo pháp luật Việt Nam như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe để chứng minh danh tính. Địa chỉ cư trú sẽ được điều chỉnh theo quy định từng thời kỳ

Không có nợ xấu

Khách hàng không được có nợ xấu ở các đơn vị tài chính hoặc ngân hàng khác. Nếu bạn bị nợ xấu ngay lập tức ngân hàng sẽ từ chối yêu cầu mở thẻ của bạn

Lưu ý: Các điều kiện cụ thể để mở thẻ visa Techcombank có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại thẻ và từng thời điểm khác nhau

Hạn mức thẻ tín dụng techcombank

hạn mức thẻ tín dụng techcombank

Việc cấp hạn mức Visa Techcombank phụ thuộc vào loại thẻ và khả năng thanh toán của khách hàng. Thông thường, Techcombank sẽ xem xét hạn mức thẻ dựa trên thu nhập của khách hàng, lịch sử dụng tín dụng, tình trạng tài chính và khả năng thanh toán nợ.

Các loại thẻ tín dụng Visa Techcombank thường có hạn mức từ 20 triệu VNĐ đến 1 tỷ đồng. Tuy nhiên hạn mức cụ thể sẽ được xác định bởi ngân hàng dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng.

Thông thường, khách hàng có thể yêu cầu tăng hoặc giảm hạn mức thẻ tín dụng của mình sau khi đã sử dụng trong một khoảng thời gian. Ngoài ra, hạn mức thẻ visa Techcombank còn phụ thuộc vào loại thẻ và các ưu đãi được cung cấp.

Bảng hạn mức cụ thể cho từng loại thẻ

Loại thẻHạn mức
Techcombank Signature120 tr – 1.2 tỉ đồng
Vietnamairline Platinum90 triệu – 1 tỷ đồng
Techcombank Spark10 – 50 triệu đồng
Techcombank Style10 – 50 triệu đồng
Techcombank Everyday10 – 50 triệu đồng
Vietnam Airline Classic10 – 50 triệu đồng
 Vietnam Airline Gold50 triệu – 1 tỷ vnđ
Techcombank visa classic10 – 50 triệu đồng

Lãi suất thẻ tín dụng techcombank

lãi suất thẻ tín dụng techcombank

lãi suất thẻ tín dụng techcombank

Lãi suất thẻ tín dụng được ngân hàng áp dụng theo từng loại thẻ khác nhau. Hiện nay lãi suất thẻ visa credit techcombank đang giao động từ 19,8% – 36%/năm. Khách hàng cần nắm rõ các thông tin về lãi suất để cân đối khả năng thanh toán khi chi tiêu và sử dụng.

Dưới đây là bảng lãi suất thẻ techcombank credit được áp dụng từ ngày 10/09/2022:

Hạng/Loại thẻLãi suất/năm
vô hạn19,8%
Chữ ký20%
VNA bạch kim28%
Techcombank Spark29,8%
phong cách Techcombank29,8%
Techcombank Everyday( Visa vàng/gold)/VNA Classic/VNA Gold33%
Cổ điển36%
Thẻ mơ ước34%

Lưu ý: Ngoài lãi suất cố định theo năm khách hàng khi thanh toán quá hạn sẽ phải chịu mức lãi suất theo quy định

Biểu phí thẻ tín dụng techcombank

Biểu phí thẻ tín dụng được quy định và điều chỉnh theo từng thời kỳ được techcombank cập nhật thường xuyên. Khách hàng cần nắm rõ các khoản phí để quyết định đăng ký loại thẻ nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Biểu phí thẻ visa credit techcombank

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng techcombank online miễn phí

hướng dẫn mở thẻ tín dụng techcombank

hướng dẫn mở thẻ tín dụng techcombank

Bạn có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ ngay trên điện thoại di động mà không cần di chuyển ra PGD. Các bước đăng ký online như sau:

Bước 1

Truy cập vào trang đăng ký trực tuyến của Techcombank tại địa chỉ: https://ebank.techcombank.com.vn

Hoặc điền vào mục liện hệ của onbank.vn chúng tôi sẽ gửi thông tin đăng ký của bạn tới đội ngũ hỗ trợ của techcombank

Bước 2

Sau khi đã có tài khoản trực tuyến, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và tiếp tục đăng ký mở thẻ tín dụng. Chọn loại thẻ tín dụng mà bạn muốn mở và nhập các thông tin cần thiết như họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email…

Bước 3

Điền thông tin thu nhập và công việc Điền thông tin về thu nhập và công việc của bạn, bao gồm nơi làm việc hiện tại, mức thu nhập hàng tháng và thời gian làm việc.

Bước 4

Xác nhận và gửi yêu cầu Kiểm tra kỹ thông tin đã điền và xác nhận lại một lần nữa. Sau đó, gửi yêu cầu đăng ký mở thẻ tín dụng của bạn.

Bước 5

Chờ phê duyệt Sau khi đã gửi yêu cầu, Techcombank sẽ tiến hành xét duyệt và thông báo cho bạn kết quả trong thời gian sớm nhất. Nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận, ngân hàng sẽ tiến hành gửi thẻ tín dụng cho bạn trong vòng 5-7 ngày làm việc.

Giải đáp thắc mắc về thẻ tín dụng techcombank

Ngày sao kê thẻ tín dụng techcombank vào ngày mấy?

Ngân hàng techcombank sẽ chốt sao kê vào ngày mùng 10 hàng tháng hạn thanh toán sẽ rơi vào ngày 25 cùng tháng.

sao kê thẻ tín dụng techcombank

Sử dụng thẻ tín dụng techcombank có mất phí không?

Chu kỳ miễn lãi tại TCB là 45 ngày, nếu bạn hoàn trả số tiền đã chi tiêu trong khoảng đó thì không hề mất lãi nhé

Thanh toán thẻ tín dụng techcombank online có được không?

Tất nhiên là có! Bạn có thể tiến hành thanh toán ngay trên app techcombank

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về thẻ tín dụng techcombank được cập nhật mới nhất. Nếu bạn gặp khó khăn khi đăng ký mở thẻ hoặc có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ onbank bất cứ lúc nào. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

3/5 -(2 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: An Thái
  Avatar of An Thái
  Mình là An Thái - Chuyên viên tư vấn tài chính. Tốt nghiệp HV Ngân Hàng - Khoa tài chính ngân hàng. Thái đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đã từng công tác tại ngân hàng Tecombank, Vpbank, Sacombank và là cộng tác viên của Fe Credit, Home Credit. Giờ mình là tác giả của web onbank.vn. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp được ít nhiều khi bạn cần vay vốn. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..