Thẻ tín dụng MB Bank là một trong những sản phẩm tài chính được khách hàng đánh giá cao, đem đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho người dùng. Bạn đang muốn mở thẻ tín dụng MB nhưng lại chưa biết điều kiện và thủ tục đăng ký như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của onbank.vn để có câu trả lời nhé!

Thẻ tín dụng MB là gì?

Mb Credit Card (Mastercard của Ngân hàng Quân đội) là một loại thẻ tín dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam. Thẻ tín dụng MB có thể được sử dụng để thanh toán mua sắm và thực hiện các giao dịch tài chính khác trong và ngoài nước.

Thẻ tín dụng Mb bank thường được liên kết với mạng lưới thanh toán quốc tế như Mastercard, Visa hoặc American Express, giúp người dùng có thể thực hiện thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Thẻ này cũng cung cấp khả năng thanh toán trực tuyến và offline, và khách hàng thường nhận được các ưu đãi, điểm thưởng hoặc các chương trình khuyến mãi từ phía ngân hàng MB

Chủ thẻ tín dụng MB phải tuân thủ các quy định và điều kiện của ngân hàng để sử dụng thẻ một cách hợp lệ. Thông thường, khách hàng sẽ phải trả lại số tiền đã sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định hoặc trả dần theo hình thức trả góp với lãi suất quy định trước đó.

Xem thêm: mở thẻ mb bank

MB đang phát hành mấy loại thẻ tín dụng?

Tính tới thời điểm hiện tại, có 2 loại thẻ tín dụng quốc tế đang được ngân hàng quân đội phát hành, gồm:

MB Visa

MB JCB Sakura

Mỗi loại thẻ sẽ được chia làm 3 hạng là thẻ hạng chuẩn (Classic), thẻ vàng (Gold), và thẻ bạch kim (Platinum) để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của từng phân khúc khách hàng. Người dùng có thể chủ động tham khảo các tiện ích và lựa chọn mở loại thẻ, hạng thẻ nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin chi tiết về 2 loại thẻ như sau:

1.Thẻ tín dụng quốc tế Mb Visa

Sở hữu công nghệ bảo mật EMV, được chấp thuận tại 30 triệu điểm trên toàn thế giới, cùng với các tiện ích tuyệt vời dành cho người dùng, như tận hưởng liên tục các chương trình ưu đãi và giảm giá, tặng bảo hiểm du lịch, mở thêm nhiều thẻ phụ…

2.Thẻ tín dụng quốc tế Mb JCB Sakura

Tới từ thương hiệu JBC Nhật Bản, so với thẻ tín dụng Mb Visa thì thẻ MB K JCB Sakura có các tiện ích xịn sò hơn rất nhiều, như hạn mức chi tiêu lớn, tự động chuyển đổi ngoại tệ, nhiều dịch vụ trên ATM với thao tác dễ dàng nhanh chóng.

Hạn mức thẻ sẽ dựa vào uy tín cá nhân và khả năng tài chính thực tế của khách hàng để đưa ra hạn mức thẻ phù hợp và tối ưu nhất, nhưng mức tối thiểu vẫn rất tốt là 5 triệu đồng, và cao nhất có thể lên tới 1 tỷ đồng!

Điều kiện mở thẻ tín dụng Mb

Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Mb với nhiều tiện ích vô cùng tuyệt vời bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

 1. Người đề nghị mở thẻ phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và là, việc tại khu vực hỗ trợ của MB Bank
 2. Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên kể từ thời điểm nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng tại MBbank.
 3. Thu nhập hàng tháng của chủ thẻ tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên.
 4. Khách hàng cung cấp được bảng lương trong 3 tháng liên tiếp gần tính tại thời điểm đăng ký mở thẻ để chứng minh thu nhập.
 5. Có hợp đồng lao đồng hoặc thời gian làm việc hiện tại có thời hạn tối thiểu 12 tháng.
 6. Có giấy tờ chứng minh đang sinh sống và làm việc tại nơi MB Bank có chi nhánh hay VPGD.

Ngoài ra để có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng có các tiện ích cao hơn, thu nhập của khách hàng cần đạt được tối thiểu như sau:

 • Thẻ tín dụng MB hạng chuẩn: Mức lương từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Thẻ tín dụng MB bank hạng vàng: Mức lương từ 10 triệu đồng trở lên.
 • Thẻ tín dụng hạng bạch kim: Mức lương từ 20 triệu đồng trở lên

Ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng Mb

Một số ưu điểm của thẻ tín dụng ngân hàng Mb có thể bao gồm:

Sự linh hoạt trong việc thanh toán

Thẻ tín dụng cho phép bạn thực hiện các giao dịch thanh toán tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và các điểm chấp nhận thẻ khác trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ để mua sắm trực tuyến và thanh toán hóa đơn qua Internet.

Tiện lợi và an toàn

Thẻ tín dụng MB giúp bạn tránh mang theo một số lượng lớn tiền mặt, giúp việc thanh toán trở nên tiện lợi hơn và an toàn hơn. Hơn nữa, các giao dịch thẻ tín dụng thường được bảo vệ bởi các lớp bảo mật, bao gồm mã PIN và mã bảo mật độc quyền.

Ưu đãi và khuyến mãi

Ngân hàng Quân đội có thể cung cấp các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và điểm thưởng cho chủ thẻ tín dụng MB. Điều này có thể bao gồm giảm giá khi mua hàng, tích lũy điểm thưởng để đổi quà, hoặc các ưu đãi đặc biệt khác.

Quản lý tài chính cá nhân

Thẻ tín dụng Mb bank cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc quản lý tài chính cá nhân. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các giao dịch, nhận các bản sao hóa đơn hàng tháng và kiểm soát số tiền bạn đã chi tiêu.

Trả góp và lãi suất hấp dẫn

Loại thẻ này cũng cung cấp cho bạn khả năng trả góp cho các giao dịch lớn. Ngân hàng Quân đội có thể cung cấp lãi suất hấp dẫn và các điều khoản trả góp linh hoạt để giúp bạn quản lý tài chính một cách hiệu quả.

Tham khảo: thẻ tín dụng techcombank style

Thủ tục mở thẻ tín dụng Mb bank

cách mở thẻ tín dụng mb

Để quá trình mở thẻ tín dụng tại ngân hàng TMCP Quân Đội – MBbank diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như sau:

 1. Đơn đề nghị mở thẻ thẻ tín dụng tại ngân hàng Quân Đội ( theo mẫu hiện hành )
 2. Giấy tờ tùy thân hợp lệ theo quy định của pháp luật như CMND/ CCCD/ hộ chiếu…
 3. Bản sao sổ hộ khẩu, giấy phép cư trú hợp pháp, Visa, tất cả phải còn hiệu lực.
 4. HĐLĐ còn hiệu lực hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ có thời gian cụ thể và chi tiết.
 5. Một số loại giấy tờ có thể chứng minh thu nhập trong 3 tháng gần nhất.

Ngoài ra với mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có yêu cầu về hồ sơ khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu thêm để chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng Mb bank

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng Quân Đội – MBbank, các bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách mở thẻ tín dụng ngay sau đây:

1. Mở thẻ tín dụng Mb bank online

Với hình thức đăng ký online sẽ giúp khách hàng có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng MB ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp PGD. Quy trình đăng ký mở thẻ online như sau:

Bước 1: Khách hàng hãy ứng dụng MB Bank về điện thoại di động rồi tiến hành đăng nhập, tiếp đó truy cập vào mục “Dịch vụ thẻ”.

Bước 2: Ở bước này bạn hãy mục Chọn “Phát hành thẻ tín dụng online”, rồi xác nhận hạn mức thẻ tín dụng mà mình cần. Tiếp tục các bạn tiến hành chọn tài khoản và “tỷ lệ thanh toán sao kê hàng tháng”.

Bước 3: Khách hàng vui lòng đọc kỹ các điều khoản, sau đó xác nhận điều khoản & Điều kiện để tiến hành hoàn tất thủ tục

Bước 4: Hãy hoàn thành xác nhận thông tin thẻ tín dụng của mình.

Bước 5: Cuối cùng các bạn sẽ nhập Pin Digital OTP và hoàn thành quá trình đăng ký. Sau khi bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký thì phía ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và thông báo kết quả sau 24H

2. Mở thẻ tại quầy giao dịch

Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại PGD là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất là các khách hàng lớn tuổi. Quy trình mở thẻ tại quầy được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như mục trên sau đó đến PGD MBbank gần nhất để tiến hành đăng ký mở thẻ

Bước 2: Khách hàng hãy đến lấy phiếu và chờ đến lượt mình sẽ vào quầy giao dịch in trên phiếu

Bước 3: Khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và yêu cầu mở thẻ tín dụng ngân hàng MBBank

Bước 4: Nhân viên ngân sẽ đưa cho bạn đơn xin phát hành thẻ và việc bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin. Tiếp đó nhân viên ngân hàng nhận hồ sơ và xác thực những thông tin có trong hồ sơ trong hồ sơ. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho các bạn loại thẻ tín dụng phù hợp.

Bước 5: Các bạn xác nhận sản phẩm thẻ tín dụng MB mình cần mở với nhân viên ngân hàng. Sau đó các bạn nhận giấy hẹn ngày nhận thẻ từ ngân hàng.

Thanh toán thẻ tín dụng Mb bank như thế nào?

Để thanh toán thẻ tín dụng MBbank khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán bằng tiền mặt: Cách này các bạn phải đến ngân, xuất trình giấy tờ tùy thân và nêu yêu cầu thanh toán thẻ tín dụng của mình. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp các bạn thanh toán số nợ thẻ tín dụng. Việc bạn cần làm là đưa tiền cho họ mà thôi.

Chuyển khoản: Các bạn sẽ chuyển khoản đến số tài khoản mặc định, ghi rõ nội dung chuyển khoản, mã số… rồi nhấn ok. Vậy là bạn đã thực hiện thanh toán thành công thẻ tín dụng.

Trích dư nợ tự động thanh toán: Để thanh toán được với cách này, chủ thẻ cần đăng ký với ngân hàng một tài khoản. Điều kiện là số tài khoản đó phải luôn có tiền, số dư phải lớn hơn tiền bạn nợ thẻ tín dụng. Hàng tháng cứ vào đúng ngày trả nợ thì ngân hàng sẽ tự động trừ theo đúng số tiền bạn đã đăng ký thanh toán nợ hàng tháng.

Một số lưu ý khi mở thẻ tín dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng MB (Mastercard của Ngân hàng Quân đội), dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

Quản lý tài chính cá nhân: Hãy lên kế hoạch và quản lý tài chính cá nhân một cách cẩn thận khi sử dụng thẻ tín dụng. Đảm bảo bạn chỉ sử dụng thẻ cho những khoản chi tiêu mà bạn có khả năng trả tiền và không vượt quá hạn mức tín dụng được cho phép.

Đọc và hiểu điều khoản: Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản, điều kiện và các khoản phí liên quan đến thẻ tín dụng MB. Điều này bao gồm lãi suất áp dụng cho số tiền trả trễ và số tiền trả góp, cũng như các khoản phí phát sinh như phí nộp quá hạn hoặc phí sao kê hóa đơn.

Thực hiện thanh toán đúng hạn: Đảm bảo bạn thanh toán số tiền đã sử dụng trên thẻ tín dụng MB đúng hạn để tránh bị phạt và không ảnh hưởng đến điểm tín dụng cá nhân của bạn.

Bảo mật thông tin cá nhân: Bảo vệ thông tin thẻ tín dụng của bạn. Không chia sẻ thông tin thẻ, mã PIN hoặc mật khẩu với người khác. Sử dụng thẻ tín dụng chỉ trên các trang web và cửa hàng đáng tin cậy để tránh rủi ro mất thông tin cá nhân và gian lận tài chính.

Kiểm tra và kiểm soát giao dịch: Theo dõi và kiểm tra các giao dịch trên thẻ tín dụng MB của bạn thường xuyên. Kiểm tra các hóa đơn, sao kê và thông báo giao dịch để phát hiện và báo cáo bất kỳ giao dịch nghi ngờ hoặc không hợp lệ nào.

Liên hệ với ngân hàng: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc có câu hỏi liên quan đến thẻ tín dụng MB, hãy liên hệ với Ngân hàng Quân đội để được hỗ trợ.

Kết luận

Bài viết trên đã mang tới cho người đọc cách mở thẻ tín dụng MB bank chi tiết cập nhật mới nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng có thể tham khảo một trong các loại thẻ Mb bank ở trên. Theo dõi onbank để cập nhật các tin tức tài chính mới nhất nhé!

 

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

5/5 -(1 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: An Thái
  Avatar of An Thái
  Mình là An Thái - Chuyên viên tư vấn tài chính. Tốt nghiệp HV Ngân Hàng - Khoa tài chính ngân hàng. Thái đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đã từng công tác tại ngân hàng Tecombank, Vpbank, Sacombank và là cộng tác viên của Fe Credit, Home Credit. Giờ mình là tác giả của web onbank.vn. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp được ít nhiều khi bạn cần vay vốn. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..