Số tổng đài F88 đã giúp việc sử dụng dịch vụ tài chính trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. F88 trở thành một trong những sàn tài chính hàng đầu tại Việt Nam nhờ sự phát triển của ứng dụng tài chính trên điện thoại. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, F88 đã cung cấp một số điện thoại hỗ trợ cho việc giao dịch và tư vấn.

Hãy cùng tìm hiểu về số điện thoại f88 này và cách sử dụng chúng để có được trải nghiệm tài chính tốt nhất.

Thông tin liên quan đến số tổng đài F88

Thông tin liên quan đến số tổng đài F88

F88 là công ty tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay được biết đến là hình thức vay cầm đồ hàng đầu tại Việt Nam. Vào năm 2013, công tài chính này chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, với tiêu chí hoạt động là dịch vụ cầm đồ Nhanh chóng – Tin cậy – Thân thiện, số tổng đài F88 được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ từ đại đa số khách hàng.

Với dịch vụ cho vay tiền online thuận tiện, nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, F88 luôn là điểm vay vốn lý tưởng dành cho những ai có nhu cầu về tiền ngay lập tức. Cùng với đó là lợi thế nguồn vốn lớn từ các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Granite Oak và Mekong Capital, F88 càng xây dựng được sự uy tín và tin cậy. Tại đây bạn có thể tiếp cận tài chính siêu nhanh – siêu dễ – siêu khủng thông qua hệ thống lớn phòng giao dịch trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Người vay có thể dễ dàng tiếp cận và thực hiện giao dịch trực tiếp với sdt tổng đài f88, có gần 350 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. Tập trung tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Yên, Bắc Ninh,  Bình Dương,… Trụ sở chính của F88 nằm tại Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi – phường Thanh Xuân Trung – quận Thanh Xuân – Thủ đô Hà Nội.

Liên hệ tổng đài F88 bằng số điện thoại nào?

Việc liên hệ với F88 qua tổng đài là phương thức tốt nhất giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về gói vay. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và công sức không phải đến trực tiếp văn phòng cho vay.

Bạn có thể liên hệ với Tổng đài chăm sóc khách hàng của F88 bằng số điện thoại 1900 636 869. Đây là số hotline chính thức của F88, được cung cấp để hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, F88 cũng cung cấp một số đường dây nóng khác cho từng loại sản phẩm như cho vay tiêu dùng, cho vay mua nhà, thẻ tín dụng và các dịch vụ thanh toán điện tử. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các số điện thoại tổng đài f88 trên trang web chính thức của F88.

Tính năng của các phím gọi số tổng đài F88

tinh nang cua cac phim goi so tong dai f88

Với công dụng chính là két nối trực tiếp với tổng đài viên thì khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ qua tổng đài trả lời tự động. Tổng đài tự động trả lời giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trong trường hợp tất cả các nhân viên tư vấn đang bận máy. Các chức năng cụ thể như sau:

 • Phím 1: Cung cấp địa điểm vay tiền trực tiếp tại nơi gần khách hàng sinh sống nhất.
 • Phím 2: Tư vấn gói vay tiền online phù hợp nhất với khách hàng.
 • Phím 3: Hỗ trợ giải đáp những câu hỏi liên quan tới khoản vay đang sử dụng tại sdt tổng đài F88.
 • Phím 4: Tư vấn về đầu tư trái phiếu.
 • Phím 5: Thu nhận những ý kiến đóng góp về chất lượng dịch vụ mà sản phẩm vay qua số điện thoại F88.
 • Phím 6: Trả lời các câu hỏi về sản phẩm bảo hiểm.
 • Phím 0: Nghe lại các chức năng của các phím trên.

Việc sử dụng các phím chức năng sẽ giúp quá trình liên lạc của khách hàng với tổng đài trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Cầm điện thoại F88

Số điện thoại của F88 hỗ trợ những vấn đề gì?

so dt f88 1900 636 869 được cung cấp để hỗ trợ khách hàng trong nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Cụ thể, các vấn đề mà khách hàng có thể được hỗ trợ khi liên hệ với tổng đài F88 bao gồm:

 • Tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm cho vay tiêu dùng, cho vay mua nhà, thẻ tín dụng và các dịch vụ thanh toán điện tử.
 • Hướng dẫn thủ tục đăng ký và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ.
 • Hỗ trợ trong quá trình vay vốn hoặc các thủ tục liên quan đến sản phẩm tài chính.
 • Giải đáp các câu hỏi liên quan đến lãi suất, khoản vay, thời hạn và các chính sách.
 • Nhận phản hồi từ khách hàng về chất lượng dịch vụ của số điện thoại F88 và giải quyết các khiếu nại hoặc thắc mắc của khách hàng.
 • Cung cấp hỗ trợ về kỹ thuật và các vấn đề kỹ thuật liên quan đến các dịch vụ thanh toán điện tử.

so dien thoai f88 có nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình để đáp ứng nhu cầu và giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Những phương thức tra cứu văn phòng giao dịch F88

Bên cạnh cách liên hệ tổng đài F88 để nhận hỗ trợ, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng. Thông qua các cách như tra cứu thông tin trên các trang website tìm kiếm như Google, Facebook, Bing,… Hoặc tra cứu trên chính website của F88.

Hiện tại các văn phòng giao dịch thuộc số tổng đài F88 được đặt tại các ngã tư hoặc trục đường lớn. Rất dễ dàng đẻ bạn có thể tìm thấy. Để không bị những đối tượng lừa đảo giả danh F88 chiếm đoạt tài sản, thì việc đến trực tiếp có thể giúp bạn giảm bớt rủi ro đó.

Có thể thế chấp gì ở F88

Có thể thế chấp gì ở F88

Những tài sản được cầm cố tại F88

F88 là một công ty tài chính cung cấp nhiều dịch vụ cho vay tiêu dùng, cho vay mua nhà và cung cấp thẻ tín dụng, do đó, công ty này có thể cầm cố một số tài sản nhất định để đảm bảo cho khoản vay được trả đúng hạn. Cụ thể, những tài sản có thể cầm cố khi liên hệ sdt tổng đài f88 bao gồm:

 • Ô tô: số tổng đài F88 có thể cầm cố xe ô tô của khách hàng làm tài sản đảm bảo cho khoản vay.
 • Đất đai: Nếu khách hàng có tài sản đất đai hoặc nhà ở thì có thể cầm cố tài sản này để đảm bảo cho khoản vay.
 • Sổ tiết kiệm: số điện thoại F88 có thể cầm cố sổ tiết kiệm của khách hàng tại các ngân hàng để đảm bảo cho khoản vay.
 • Các khoản đầu tư: Nếu khách hàng có các khoản đầu tư như chứng khoán, quỹ đầu tư hoặc các khoản tiền gửi có giá trị khác, thì cũng có thể cầm cố để đảm bảo cho khoản vay.

Tuy nhiên, cách thức và tài sản cầm cố cụ thể sẽ phụ thuộc vào sản phẩm và dịch vụ cụ thể mà khách hàng đang sử dụng và các chính sách của sdt tổng đài f88 trong việc đảm bảo cho khoản vay của khách hàng.

Cầm cà vẹt xe F88

Quy trình bảo quản tài sản của khách hàng tại F88

Để đảm bảo tài sản cầm cố của khách hàng khi trao trả vẫn giữ nguyên hiện trạng, f88 số điện thoại luôn chú trọng việc bảo quản tài sản một cách nghiêm ngặt.

Các kho lưu giữ tài sản của F88 có hệ thống giám sát an ninh và phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các kho này đều được trang bị bảo hiểm cháy nổ và được cam kết đền bù cho khách hàng trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏa hoạn. Đối với từng loại tài sản khác nhau sẽ có quy trình bảo quản riêng biệt.

Tài sản kích thước nhỏ

Bước 1: Kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản cầm cố, sau đó cho vào túi bảo quán.
Bước 2: Niêm phong dưới sự chứng kiến của khách hàng vay bằng tem.
Bước 3: Lưu giữ tài sản trong két bảo mật.

Tài sản kích thước lớn

Bước 1: Kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản cầm cố.
Bước 2: Chốt công tơ nơ mét với khách hàng (đối với xe máy, ô tô)
Bước 3: Điền thông tin trên tem bảo quản.
Bước 4: Chuyển tài sản tới kho lưu trữ.
Bước 5: Trước khi trao trả tàn sản, rửa xe cẩn thận.

Hướng dẫn đăng ký vay F88

Sau khi đã gọi tới số tổng đài f88 để được giải đáp các thắc mắc, bạn thực hiện các thao tác tiếp theo để đăng ký gói vay.

 1. Truy cập trang web hoặc tới các văn phòng cho vay gần nhất.
 2. Cung cấp các thông tin, giấy tờ theo yêu cầu.
 3. Sau khi lựa chọn khoản vay phù hợp, sdt tổng đài f88 sẽ thẩm định các thông tin, định giá tài sản.
 4. Khách hàng có thể mang tài sản đến văn phòng F88 hoặc bên F88 sẽ đến nơi sinh sống của khách để thầm định, niêm phong tài sản.
 5. Hai bên ký kết hợp đồng và giao nhận tài sản. Khách hàng nhận tiền trực tiếp hoặc nhận chuyển khoản.

Kết

Số tổng đài F88 đã chứng tỏ được sự hiệu quả của mình với hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ của họ. Với các tính năng tiện ích và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, số tổng đài F88 đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cần hỗ trợ tài chính và dịch vụ khác. số tổng đài của f88 hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

5/5 -(1 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: An Thái
  Avatar of An Thái
  Mình là An Thái - Chuyên viên tư vấn tài chính. Tốt nghiệp HV Ngân Hàng - Khoa tài chính ngân hàng. Thái đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đã từng công tác tại ngân hàng Tecombank, Vpbank, Sacombank và là cộng tác viên của Fe Credit, Home Credit. Giờ mình là tác giả của web onbank.vn. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp được ít nhiều khi bạn cần vay vốn. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..