Bạn đang vay tiền Doctor Đồng và có nhu cầu gia hạn khoản vay Doctor Đồng vì không đủ tài chính để trả nợ theo đúng thời hạn đã thoả thuận. Đây là việc làm cần thiết và nên làm lúc này, nó sẽ giúp bạn tránh bị lưu vào nợ xấu.

Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách gia hạn như thế nào? Quy trình gia hạn khoản vay ra sao? Đừng lo lắng hãy để onbank giúp bạn giải đáp những thắc mắc về hình thức vay tiền online này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về Doctor Đồng

Doctor Đồng là app vay tiền online thuộc quản lý của công ty TNHH MTV TƯ VẤN TÀI CHÍNH LGC. Đơn vị này đang cung cấp các dịch vụ vay tiền online trên app với hạn mức thấp từ 1 – 10 triệu đồng.

Đi vào hoạt động từ năm 2015, cùng với đối tác chiến lược là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát, Doctor Đồng đã hỗ trợ cho hàng chục nghìn khách hàng tiếp cận với các khoản vay chỉ cần CMND mà không cần chứng minh thu nhập

Tham khảo: vay 10 triệu trong ngày

Thông tin liên hệ

 • ✅Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN TÀI CHÍNH LGC
 • ✅Mã số thuế: 1201503076
 • ✅Website: doctordong.vn
 • ✅Đại diện pháp luật: ANDREEV ARTEM
 • ✅Địa chỉ trụ sở: Lô C Tầng 3, Tòa 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ✅Tổng đài Doctor Đồng: 02873 007 005

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là gì?

gia hạn khoản vay doctor đồng là gì

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng có thể hiểu đơn giản là khi đến hạn thanh toán khoản vay nhưng khách hàng không có đủ tài chính để tri trả khoản nợ theo đúng thoả thuận. Khi đó người vay sẽ yêu cầu phía Doctor Đồng kéo dài thêm một khoảng thời gian để trả số nợ đó.

Người vay có thể gia hạn khoản tiền gốc hoặc khoản tiền lãi, hoặc gia hạn cả 2. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu như chỉ gia hạn khoản tiền gốc thì hàng tháng bạn vẫn phải đóng lãi đầy đủ theo như quy định. Còn nếu bạn đề nghị gia hạn khoản tiền lãi thì bạn vẫn phải đóng gốc đầy đủ

Ví dụ

Bạn đang vay tiền Doctor Đồng thời gian phải trả nợ là ngày 30/06, bạn muốn gia hạn thêm 10 ngày để trả nợ gốc và lãi

Khi đó đến ngày 09/07 bạn mới phải hoàn trả khoản nợ gốc và lãi này

Điều kiện để được gia hạn khoản vay Doctor Đồng?

Không phải khách hàng nào đang vay Doctor Đồng cũng đều được gia hạn thời gian trả nợ. Để được gia hạn khoản vay Doctor Đồng bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

 1. Luôn thanh toán đúng hạn các khoản vay trước đó mà bạn đã đăng ký
 2. Bạn có lý do chính đáng để đề nghị phía Doctor Đồng gia hạn vay trả nợ và đưa ra phương án trả nợ hợp lý.
 3. Cam kết trả nợ đúng ngày mà bạn đã gia hạn thanh toán
 4. Có công việc tạo ra nguồn thu nhập ổn định để chi trả khoản vay theo đúng thoả thuận

Tham khảo: doctor dong

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Do Doctor Đồng không phải là đơn vị trực tiếp giải ngân khoản vay mà chỉ là đối tác của công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát, nên khi muốn gia hạn khoản vay Doctor Đồng thì bạn cần phải liên hệ trực tiếp tới bộ phận xử lý nợ của công ty qua số tổng đài Doctor Đồng (02873 007 005)  để được xem xét có đáp ứng đủ điều kiện gia hạn khoản vay hay không.

Một điều bạn cần lưu ý là mặc dù đã được gia hạn thời gian thanh toán khoản nợ trên nhưng bạn vẫn bị tính là trả chậm và sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu theo đúng quy định ( nhím 1,2). Vậy nên hãy cố gắng sắp xếp thanh toán đúng thời hạn nếu có thể để không bị ảnh hưởng đến những khoản vay sau này.

Tham khảo: kiểm tra nợ xấu bằng cmnd 

Thời gian gia hạn khoản vay Doctor Đồng tối đa là bao lâu?

Theo quy định của Luật tổ chức tín dụng thì thời gian gia hạn trả nợ của một khoản vay không được vượt quá 1/3 thời gian cho vay theo thoả thuận ban đầu. Như vậy với khoản vay doctor đồng có thời hạn thanh toán 30 ngày thì thời hạn gia hạn khoản vay tối đa là 10 ngày

Ngoài ra, bạn cần lưu ý app vay tiền online Doctor Đồng chỉ gia hạn khoản vay 1 lần duy nhất. Nếu như sau khoảng thời gian gia hạn mà người vay không thể thanh toán đầy đủ khoản vay sẽ chịu phí phạt từ phía đơn vị cho vay theo quy định

Xem thêm: bùng tiền findo

Gia hạn thời hạn thanh toán Doctor Đồng có sao không?

bùng tiền doctor đồng

Tuy đã được phía Doctor Đồng chấp thuận việc gia hạn thời gian trả nợ nhưng khi không thanh toán khoản vay Doctor Đồng đúng kỳ hạn theo hợp đồng bạn vẫn sẽ phải chịu một vài ảnh hưởng dưới đây:

Vẫn bị lưu nợ chú ý

Mặc dù đã gia hạn khoản vay Doctor Đồng nhưng bạn vẫn sẽ bị tính là thanh toán không đúng hạn và bị tính là vào danh sách nợ chú ý hoặc bị điều chỉnh nhóm nợ. Nếu như bạn đang ở nợ xấu nhóm 2 bạn sẽ bị điều chỉnh thành nợ xấu nhóm 3 và tương tự ở các nhóm nợ xấu khác

Khó vay lại lần sau

Uy tín của bạn sẽ bị ảnh hưởng gây tình trạng khó khăn trong việc vay tiền Doctor Đồng lần 2, 3. Nếu có thể hãy cố gắng thanh toán đúng hạn như quy định ban đầu

Có nên vay tiền Doctor Đồng lần 2,3 không?

Hiện tại hầu hết các khách hàng đang vay tiền doctor Đồng đều không có ý định vay lại lần 2, 3. Vì mức lãi suất và phí vay tiền online Doctor Đồng khá cao khiến nhiều khách thanh toán không đúng hạn.

Mức phí phạt thanh toán quá hạn tính rất cao, khiến cho khách hàng có thể bị quẩn quanh với vòng xoáy nợ nần chồng chất.

Xem thêm: vay tín chấp lần 2 fe credit

Thông tin Doctor Đồng lừa đảo có thật không?

Bởi vì là một app vay tiền online nhanh nên Doctor Đồng khiến nhiều người hoài nghi về độ uy tín. Xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Doctor Đồng đang lừa đảo người vay. Vậy thực hư, Doctor Đồng có lừa đảo hay không?

Trên thực tế, ngoài tiền vay ra thì khách hàng phải có trách nghiệm chịu thêm phí tính lãi suất, thanh toán đáo hạn đúng hẹn theo hợp đồng đã ký với Doctor Đồng. Nhiều khách hàng khi không đủ khả năng thanh toán thì có ý định bùng nợ, không trả tiền Doctor Đồng. Thông tin Doctor Đồng lừa đảo có thể do các nguyên nhân dưới đây:

Phát sinh nhiều khoản phí

Một điều khá bất ngờ là lãi suất của đơn vị này hiện chỉ dao động ở mức 10.95%/năm chỉ nhỉnh hơn các hình thức vay thế chấp ngân hàng một chút. Tuy nhiên, bù lại, khoản vay  Doctor Đồng của bạn có rất nhiều khoản phí đi kèm bao gồm phí quản lý, dịch vụ hỗ trợ, chúng khá cao và khiến lãi suất bị “đội” lên.

Phí phạt trả chậm cao

Phí trả chậm được Doctor Đồng tính theo thời gian mà bạn trễ hạn thanh toán. Chậm càng nhiều ngày, người vay càng mất nhiều tiền.

Không những vậy, số tiền bạn vay cũng sẽ ảnh hưởng đến lãi trả chậm này. Con số có thể lên đến 30% nếu bạn vẫn cố gắng kéo dài thời gian gia hạn thanh toán khoản vay Doctor Đồng.

Bị tính phí tất toán cao

Đây là vấn đề không chỉ có ở Doctor Đồng mà hầu như hiện hữu tại nhiều app vay online. Dù khách hàng kiểm tra khoản vay Doctor đồng để tiến hành thanh toán trước, phí được tính cho khoản nợ vẫn khá cao. Nó được quy định rõ ràng trong hợp đồng và bạn thường bỏ qua điều này trong khi đăng ký vay.

Bùng tiền Doctor Đồng có sao không?

Nhiều khách hàng không có khả năng thanh toán khoản vay nên có suy nghĩ bùng nợ, không trả tiền Doctor Đồng. Sau đây là những hậu quả rất nghiêm trọng mà bạn sẽ gặp phải khi bùng tiền app Doctor Đồng

Bị phạt phí chậm trả 

Như mình đã đề cập ở trên, nếu khách hàng không thanh toán đúng hạn theo thoả thuận ban đầu thì sẽ bị tính phí phạt quá hạn lên đến 150%. Nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới khoản vay khiến cho số tiền bạn cần thanh toán tăng lên nhiều lần.

Bị lưu nợ xấu

Khi không thanh toán tiền vay Doctor Đồng, bạn sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu được lưu trên hệ thống tín dụng quốc gia. Lúc này bạn sẽ mất khả năng vay vốn tại ngân hàng, tổ chức tín dụng. Ngoài ra người mà bạn cho số tham chiếu cũng sẽ bị ảnh hưởng khi đi vay sau này

Bị nhắc nợ liên tục

Khi bùng tiền các app vay bạn sẽ phải đối mặt với quy trình thu hồi và nhắc nợ liên tục từ phía Doctor Đồng. Một ngày nhân viên sẽ gọi điện nhắc nợ liên tục cho đến khi nào bạn thanh toán thì mới thôi.

Trong trường hợp không thể liên lạc cho bạn, họ sẽ gọi điện tới các số tham chiếu để gây áp lực tới bạn

Tham khảo: findo lừa đảo

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới nhất được chúng tôi cập nhật. Hãy cố gắng thanh toán đúng hạn để tránh bị lưu lịch sử nợ xấu ảnh hưởng đến các khoản vay tiếp theo. Liên hệ onbank nếu có bất cứ thắc mắc gì về các thông tin tài chính!

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

3/5 -(2 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: An Thái
  Avatar of An Thái
  Mình là An Thái - Chuyên viên tư vấn tài chính. Tốt nghiệp HV Ngân Hàng - Khoa tài chính ngân hàng. Thái đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đã từng công tác tại ngân hàng Tecombank, Vpbank, Sacombank và là cộng tác viên của Fe Credit, Home Credit. Giờ mình là tác giả của web onbank.vn. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp được ít nhiều khi bạn cần vay vốn. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..