Vay thêm Fe có được không? Hay vay tín chấp lần 2 Fe Credit cần những gì? Là những câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã và đang vay trả góp Fe Credit.

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu đang vay Fe Credit có vay được nữa không? Điều kiện và thủ tục vay trả góp Fe lần 2, 3 sẽ như thế nào? Các khoản vay lần 2 có giống với lần vay đầu tiên không? Cùng onbank.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu vay tín chấp Fe Credit

vay tín chấp lần 2 fe credit

Fe Credit là công ty tài chính từng thuộc khối tín dụng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng ( VPB ). Được thành lập và đi vào hoạt động đã được hơn 10 năm, Fe Credit hiện đang là một trong những công ty tài chính tiêu dùng có thị phần lớn mạnh nhất tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tài chính như vay tiêu dùng, trả góp xe máy, thẻ tín dụng, bảo hiểm,..

Đơn vị này hoạt động với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao và thuận tiện cho khách hàng, giúp họ tìm được khoản vay nhanh chóng chỉ cần CMND. Fe đã đạt được nhiều thành công và được xếp hạng là một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu chiếm tới 50% thị phần

Sản phẩm vay tín chấp Fe credit được khách hàng đánh giá cao bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó đem lại. Khác với các hình thức vay ngân hàng truyền thống, vay tín chấp Fe Credit giúp hàng vay tới 70 triệu chỉ với một vài giấy tờ đơn giản, giải ngân nhanh chỉ sau 24h. Người vay không cần thế chấp tài sản, không cần bên thứ 3 bảo lãnh, khoản vay được xét duyệt dựa trên uy tín cá nhân cũng như điều kiện tín dụng của từng khách hàng.

Xem thêm: vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND FE

Đang nợ có vay thêm Fe được không?

Câu hỏi “vay thêm khi còn nợ Fe được không” là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay thêm tiền trong thời gian thanh toán nợ.

Khách hàng hoàn toàn có thể vay thêm Fe lần thứ 2 trong khi đang thanh toán khoản vay đầu tiên. Hình thức vay này được gọi là vay tín chấp lần 2 FE Credit, người vay chỉ cần đáp ứng các điều kiện thì sẽ được vay tiếp mà không cần tất toán. Thông tin bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

Vay Fe Credit bao lâu được vay lại?

Khi bạn đang thanh toán khoản vay tại FE Credit, thì tối thiểu là 4 – 6 tháng bạn mới có thể vay thêm khoản vay thứ 2. Tuy nhiên tùy từng trường hợp mà FE CreditT sẽ có quyết định duyệt hồ sơ cho vay lần 2 hay không tuỳ thuộc vào quá trình trả nợ cũng như thu nhập hiện tại của bạn

Xem thêm: kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng fe credit

Điều kiện vay thêm Fe Credit

Vay tín chấp lần 2 FE Credit là khoản vay dành cho tất cả những khách hàng đã hoặc đang sử dụng dịch vụ của FE Credit. Tuy nhiên, để có thể vay tín chấp thêm thì Fe Credit sẽ tiến hành rà soát lịch sử thanh toán nợ, khả năng tài chính của khách hàng đó ở thời điểm hiện tại.

Chỉ những người phù hợp và đạt đủ điểu kiện mới được xét duyệt vay tiền lần 2. Để vay thêm Fe thì khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện như sau :

 • Khách hàng đã hoặc đang sử dụng các dịch vụ tài chính tại FE Credit ( đã trải qua 4 – 6 kỳ)
 • Người vay có công việc, thu nhập ổn định đủ khả năng chi trả khoản vay tại thời điểm đề nghị vay thêm
 • Có lịch sử thanh toán tốt, không trễ hạn quá 1 ngày
 • Không có nợ xấu tại CIC trong 5 năm gần đây
 • Không sử dụng nguồn tiền vay vào mục đích bất hợp pháp.

Khi khách hàng cần đáp ứng đủ các yêu cầu trên để vay tiền tín chấp lần 2 FE Credit, khách hàng cũng có cơ hội vay tiếp lần thứ 3, 4  nếu có nhu cầu chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện

Các hình thức vay tín chấp lần 2 Fe Credit

Không giống như lần vay đầu tiên, sản phẩm duyệt vay thêm trên khoản vay hiện tại Fe sẽ được điều chỉnh theo quy định từng thời kỳ. Dưới đây là các hình thức vay vốn được hỗ trợ vay thêm lần 2 theo quy định của Fe Credit

 1. Vay tiền mặt
 2. Vay trả góp điện máy, điện thoại
 3. Vay mua xe máy trả góp

Lãi suất vay thêm Fe có cao không?

Lãi suất vay tín chấp lần 2 , 3 Fe sẽ không cao hơn khoản vay đầu. Mức lãi suất thực tế hiện đang quy định ở mức 1.4 – 3.25%/tháng tương đương từ 25 – 40%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Lãi suất vay vốn lần 2 sẽ được tính dựa trên lãi suất và hạn mức cụ thể, khách hàng trả góp số tiền cố định hàng tháng

Theo mình đánh giá thì đây là mức lãi suất khá cạnh tranh so với các sản phẩm vay tín chấp khác trên thị trường nhất là các gói vay thêm trên khoản vay hiện tại.

Ví dụ:

Anh Bắc vay 50 triệu trả góp 36 tháng Fe Credit áp dụng mức lãi suất 1,75%/tháng. Số tiền góp hàng tháng bao gồm cả gốc và lãi sẽ là: 2,023.000 đồng

Cách đăng ký vay thêm Fe dễ dàng, nhanh chóng

vay tín chấp lần 2 fe credit

Rất nhiều khách hàng muốn vay thêm trên khoản vay hiện tại nhưng lại không nhận được tin nhắn mời vay từ Fe Credit. Bạn có thể gửi yêu cầu đăng ký khoản vay đơn giản chỉ trong 5 phút. sau đây an thái sẽ hướng dẫn bạn cách vay thêm fe thật cụ thể:

Thủ tục

Cũng giống như bất kỳ khoản vay nào khác, khi vay tín chấp lần 2 Fe Credit bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ cần thiết gồm:

 1. Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực theo quy định
 2. Giấy tờ tạm trú, KT3… đối với những khách hàng đang không sinh sống tại địa chỉ thường trú
 3. Một số giấy tờ chứng minh thu nhập hiện tại như: sao kê lương, hợp đồng lao động, bảng lương… ( có thể không bắt buộc )

Hướng dẫn

Để đăng ký vay thêm FE Credit bạn có thể thực hiện theo các cách như sau:

Liên hệ trực tiếp với FE Credit qua số hotline của FE Credit là 19006939 hoặc số 1900234588 để phản ánh yêu cầu đăng ký khoản vay lần 2 tới bộ phận tư vấn. Tại đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể ( lưu ý đường dây có thể bận tạm thời)

Truy cập vào https://fecredit.com.vn, đây là website chính thức của Fe Credit để thực hiện đăng ký vay tín chấp lần 2 theo hướng dẫn chi tiết tại đây

Bạn cũng có thể tải app Fe Mobile, hoàn tất các thông tin yêu cầu đăng ký để được thẩm định và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng trong 24h. Nhân viên hỗ trợ của  Fe Credit sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để xác nhận hồ sơ và tiến hành giải ngân khoản vay.

Tham khảo: check sim mobifone, vay tiền

Tại sao hồ sơ vay thêm Fe bị từ chối

hồ sơ vay thêm fe từ chối

Nhiều khách hàng đăng ký vay thêm Fe nhưng lại bị từ chối hồ sơ, sau đây là các nguyên nhân khiến hồ sơ của bạn không được phê duyệt:

1. Đang có nợ xấu tại Fe hoặc các đơn vị khác

Đây là một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến hồ sơ đăng ký vay thêm fe của bạn bị từ chối. Khi bộ phận thẩm định xét duyệt hồ sơ của người vay, họ sẽ kiểm tra nợ xấu trên hệ thống CIC chỉ với thông tin CMND/CCCD. Để kiểm tra xem bạn đang có dư nợ tại những tổ chứng tín dụng nào, có khoản vay nào quá hạn hay không hoặc trước đó có từng nợ trả chậm khoản nào hay không?

Với khoản nợ xấu, nợ quá hạn thì hồ sơ của khách hàng sẽ bị từ chối ngay lập tức trên hệ thống xét duyệt mà không cần phải thẩm định thêm.

Tham khảo: nợ xấu fe bao lâu được xoá

2. Dư nợ cao

Bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ của khách hàng, nếu họ thấy bạn có quá nhiều khoản trả góp đang tồn tại thì hồ sơ vay sẽ cũng bị từ chối. Số tiền trả góp hàng tháng phải được cân đối giữa thu nhập của người vay cùng với tổng các khoản cần thanh toán. Dư nợ quá cao sẽ khiến khách hàng mất khả năng thanh toán, từ đó xảy ra rủi ro cho cả hai bên

Trong trường hợp khách hàng có quá nhiều khoản vay, hệ thống sẽ tính toán khả năng chi trả tiếp theo của người đó, lý do bị từ chối hồ sơ là do bạn không đủ khả năng thanh toán cho khoản vay thêm

Xem thêm: thanh toán khoản vay f88

3. Bạn làm số tham chiếu cho khoản vay bị nợ xấu

Một trong những điều gây khó khăn cho bạn trong việc vay thêm fe là số điện thoại của bạn từng làm số điện thoại tham chiếu cho một tài khoản nợ xấu tín dụng nào đó. Có thể khách hàng là người thân của chủ tài khoản nợ đó hoặc không nhưng điều này đã gây ra nhiều phiền phức cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Khi SĐT của bạn đã từng được làm số điện thoại tham chiếu cho tài khoản nợ xấu thì hệ thống cũng sẽ đẩy hồ sơ và từ chối giải ngân khoản vay. Bạn cần lưu ý điều này khi tiến hành vay vốn cũng như làm tham chiếu cho người thân

4. Người trong cùng hộ khẩu với bạn bị nợ xấu

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp lần 2 Fe Credit cũng sẽ bị từ chối nếu trong hộ khẩu thường trú của khách hàng có người bị nợ xấu? Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao phía Fe lại biết được thông tin đó.

Trong hộ khẩu sẽ ghi rõ số CMND/CCCD của từng người và hệ thống sẽ check hết tất cả số chứng minh có trong hộ khẩu đó. Đó cũng có thể là một trong những lý do hồ sơ vay của bạn bị từ chối giải ngân.

5. Khách hàng khai thông tin hồ sơ sai

Có khá nhiều lý do khiến hồ sơ bị từ chối nhưng quan trọng là hồ sơ vay thêm Fe thường bị từ chối do không đủ yêu cầu. Nhều khách hàng khai khống hồ sơ, giả mạo các thông tin về địa chỉ, công việc, thu nhập. Khi phía thẩm định xét duyệt họ sẽ có nghiệp vụ để check lại xem các thông tin bạn cung cấp có chính xác hay không?

Nếu nghi ngờ có dấu hiệu khác thường, họ được phép từ chối hồ sơ của bạn ngay lập tức mà không cần thẩm định các bước tiếp theo. Trên thực tế các khoản vay tín chấp chủ yếu được xét duyệt dựa trên uy tín cá nhân, mà khách hàng lại gian dối ngay từ khi làm hồ sơ thì chắc chắn không một đơn vị nào có thể xét duyệt cho bạn được.

Xem thêm: kiểm tra nợ xấu

Bị từ chối Fe có vay thêm ở ngoài được không?

cầm đồ f88

Rất nhiều khách hàng đăng ký vay thêm Fe nhưng bị từ chối vì liên quan tới lịch sử tín dụng thì có thể tham khảo các đơn vị tín dụng khác hoặc các khoản vay có lãi suất tương đương để giải quyết nhu cầu tài chính kịp thời. Bạn có thể tham khảo một số hình thức vay tiền nhanh sau đây:

Vay cầm đồ F88

F88 là một đơn vị cho vay cầm đồ uy tín và lớn mạnh nhất Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đăng ký vay thêm fe thất bại mà lại có nợ xấu không thể đăng ký các công ty tài chính khác thì có thể tham khảo hình thức vay không chứng minh thu nhập thông qua đăng ký xe máy như sau:

Đặc điểm

 • Vay tiền nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập
 • Hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ý
 • Tỉ lệ phê duyệt hồ sơ lên tới 95%
 • Hạn mức vay cao tối đa 30 triệu đồng
 • Thời hạn trả góp linh hoạt từ 3 – 12 tháng ( được tất toán trước hạn)
 • Lãi suất hấp dẫn chỉ 13,2%/năm
 • Chỉ cần để lại giấy tờ xe tại F88, không giữ phương tiện

Xem thêm: f88 cầm bằng lái xe

Vay tiền cash24

Cash24 là một app vay online khá uy tín được phát triển bởi  Công ty Cổ phần IDEAL TECH và đối tác Fe Credit chính vì vậy đơn vị này cũng là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm khi vay vốn. Nhiều khách hàng hay thắc mắc cash24 có phải của fe không? Có thể thấy cash24 có mỗi liên quan mật thiết tới Fe tuy nhiên điều kiện vay sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Đặc điểm

 • Vay tiền nhanh chỉ cần CMND, không thế chấp tài sản
 • Hạn mức vay tối đa tới 15 triệu đồng
 • Lãi suất dưới 20%/năm
 • Trả góp linh hoạt kỳ hạn từ 3 – 12 tháng
 • Bao nợ xấu, không thẩm định người thân

Tham khảo: lịch sử thanh toán cash24

Truemoney Vay

Truemoney Vay là một đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh qua đăng ký xe dành cho khách hàng đang sử dụng xe máy cá nhân. Đặc biệt hiện tại Truemoney đang có ưu đãi miễn lãi cho khoản vay đầu tiên. Bạn có thể được vay từ 5 – 30 triệu chỉ với cmnd và đăng ký xe mà không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ gì.

Đặc điểm

 • Vay tiền nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập
 • Hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ý
 • Tỉ lệ phê duyệt hồ sơ lên tới 95%
 • Hạn mức vay cao tối đa 30 triệu đồng
 • Thời hạn trả góp linh hoạt từ 3 – 12 tháng ( được tất toán trước hạn)
 • Lãi suất chỉ từ 12 – 20%/năm

Tham khảo: cầm giấy tờ xe máy không chính chủ

Có nên vay tín chấp lần 2 , 3 Fe Credit hay không?

Nếu bạn đang vay Fe Credit thì vẫn có thể được vay khoản vay mới nếu bạn vẫn đang trả tốt. Nhưng trước khi tiến hành đăng ký vay thêm fe thì bạn cần phải xem xét kỹ khả năng trả nợ của mình tjai thời điểm hiện tại cũng như tương lai để không rơi vào trường hợp mất khả năng thanh toán

Chỉ cần bạn thanh toán chậm là hồ sơ vay của bạn cũng có thể rơi vào tình trạng nợ xấu và khả năng được phê duyệt hồ sơ vay trong tương lai se khó hơn rất nhiều. Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định có nên vay tín chấp lần 2 Fe Credit hay không.

Ngoài ra, bạn cũng lưu ý không nên vay một lúc quá nhiều khoản vay, gây rủi ro trong quá trình thanh toán. Không nên bùng nợ Fe hoặc có ý định quỵt tiền của các đơn vị tài chính vì nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống của bạn.

 

Kết luận

Trên đây là những thông tin khá chi tiết có thể trả lời cho thắc mắc của bạn ” vay thêm Fe có được không” hay “vay tín chấp lần 2 Fe Credit như thế nào“. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vay vốn để không dẫn đến tình trạng mất khả năng chi trả. Theo dõi onbank để biết thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích khách nhé!

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

3/5 -(2 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: An Thái
  Avatar of An Thái
  Mình là An Thái - Chuyên viên tư vấn tài chính. Tốt nghiệp HV Ngân Hàng - Khoa tài chính ngân hàng. Thái đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đã từng công tác tại ngân hàng Tecombank, Vpbank, Sacombank và là cộng tác viên của Fe Credit, Home Credit. Giờ mình là tác giả của web onbank.vn. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp được ít nhiều khi bạn cần vay vốn. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..