Thẻ tín dụng Jaccs là sản phẩm thuộc công ty tài chính Jacccs. Ngoài chức năng thay thế tiền mặt khi mua sắm thì loại thẻ này cũng cho phép khách hàng “chi tiêu trước, trả tiền sau” với ưu đãi miễn lãi tới 50 ngày.

Cũng giống như tính năng của các loại thẻ tín dụng hiện nay, thẻ tín dụng Jaccs Credit Card cũng có tính năng rút tiền mặt linh hoạt. Vậy thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu và lãi suất thẻ tín dụng Jaccs như thế nào? Hãy cùng onbank.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng Jaccs là gì?

thẻ tín dụng Jaccs là gì

Thẻ Jaccs Credit Card là một sản phẩm thuộc Công ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam. Đây là loại thẻ phục vụ cho nhu cầu tài chính của người dùng dưới hình thức là chi tiêu trước – trả tiền sau, sử dụng thanh lý hợp đồng,  thanh toán các khoản vay tiêu dùng ngay cả khi trong tài khoản của bạn không còn tiền 24/24 trên toàn trên thế giới.

Hiện tại thẻ Jaccs Credit có hạn mức từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng và có thời hạn sử dụng trong vòng 3 năm. Hạn mức sẽ được Jaccs xét duyệt phụ thuộc vào mức thu nhập hàng tháng hay tình hình tài chính của từng khách hàng

Tham khảo: vay tiền theo hợp đồng trả góp Jaccs

Tính năng của thẻ tín dụng Jaccs

Ngoài tính năng rút tiền mặt 24/24, thẻ Jaccs còn mang các tính năng tuyệt vời khác sau đây:

1. Thanh toán an toàn thay vì sử dụng tiền mặt

Thay vì phải mang theo nhiều tiền mặt như trước đây thì bạn chỉ cần mang theo chiếc thẻ Jaccs Credit nhỏ gọn khi đi ra ngoài. Điều này sẽ thực sự an toàn hơn là việc đem theo nhiều tiền mặt trong người. Bởi trong mỗi thẻ đã tích hợp các lớp bảo vệ tài khoản vô cùng an toàn, kể cả khi bạn rơi hoặc mất thẻ.

Bạn có thể thông báo với phía Jaccs để tạm thời khóa thẻ hay vô hiệu hóa để tránh kẻ xấu xâm nhập khi không may làm mẩ thẻ

2. Phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hằng ngày

Bạn chưa tới ngày lĩnh lương mà vẫn cần chi tiêu hằng ngày. Thẻ Jaccs có thể giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính tiêu dùng tạm thời với những tính năng ưu việt như:

 • Chủ thẻ chỉ cần thanh toán 5% tổng số dư nợ hiện tại
 • Có thể rút tiền mặt ngay tại các cây ATM chấp nhận thẻ trên toàn cầu
 • Sử dụng quẹt thẻ khi thanh toán hoá đơn tiêu dùng các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện…
 • Dịch vụ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.
 • Chu kỳ miễn lãi lên tới 50 ngày
 • Thanh toán hóa đơn mua hàng online trong nước và quốc tế.
 • Thanh toán dư nợ cuối kỳ đa dạng cả bằng tiền mặt Jaccs hoặc chuyển khoản…

3. Giúp chủ thẻ chi tiêu thông minh

Vì chu kỳ miễn lãi của thẻ Jaccs trong 50 ngày đầu tiên sử dụng. Vì vậy nó sẽ giúp chủ thẻ tiết kiệm được thi gian, công sức, cũng như có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card chắc chắn sẽ là xu hướng sử dụng tài chính thông minh sẽ được khách hàng đón nhận nồng nhiệt trong thời gian tới.

Các loại thẻ Jaccs đang được phát hành

Hiện nay công ty tài chính Jaccs đang cung cấp hai loại thẻ tín dụng đó là:

Thẻ tín dụng Jaccs

Với thẻ tín dụng Jaccs khách hàng sẽ được phép chi tiêu trước và trả tiền sau ở tất cả mọi nơi trên toàn cầu có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. Bạn sẽ được phép thanh toán, chi tiêu khi trong hạn mức được cấp ngay cả khi tài khoản không có tiền.

Hạn mức của thẻ JACCS được quy định từ 5 – 50 triệu đồng thời hạn sử dụng trong 3 năm, hạn mức này sẽ được cấp tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

Thẻ tiền mặt Jaccs

Thẻ Tiền mặt Jaccs là sản phẩm thuộc công ty Jaccs dưới hình thức thẻ cầm tay thay thế cho tiền mặt của tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Với những đặc điểm hấp dẫn như “Ứng tiền trước – Chi trả sau” và đặc biệt an toàn, thuận tiện cho quý khách đã phần nào thể hiện được việc sở hữu chiếc thẻ này là vô cùng cần thiết đối với bạn.

Tương tự thẻ tín dụng, hạn mức của thẻ tiền mặt JACCS cũng từ 5 – 50 triệu đồng, hạn mức này sẽ được cấp tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng. Và thời gian sử dụng của thẻ  này cũng là 3 năm.

Thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu?

Thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu là câu hỏi của nhiều khách hàng đang và sẽ sử dụng loại thẻ này. Thẻ Jaccs có thể rút tiền tại các trụ ATM trên toàn cầu

Hiện tại đang có 17.000 trụ ATM chấp nhận dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Jaccs, bất kỳ cây ATM nào có biểu tượng  Visa là bạn đều có thể rút được tiền. Tuy nhiên, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Jaccs phí rút sẽ rất cao nên khách hàng cần cân nhắc khi rút nhé!

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Jaccs

Để sở  một chiếc thẻ tín dụng/thẻ tiền mặt của Jaccs Credit, khách hàng chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Độ tuổi được đăng ký làm thẻ tín dụng Jaccs phải từ 18 tuổi và không quá 60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng thanh toán dư nợ thẻ và các chi phí phát sinh
 • Khách hàng không có nợ xấu trong 5 năm gần đây
 • Ngoài ra, một số yêu cầu khác sẽ được Jaccs Credit quy định theo từng thời kỳ

Xem thêm: kiểm tra nợ xấu homecredit như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Jaccs

Để đăng ký mở thẻ tín dụng/thẻ tiền mặt Jaccs, bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ đăng ký

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ

Bước 2: Thẩm định phát hành thẻ

Mục đích của việc thẩm định thẻ tín dụng là để Jaccs Credit kiểm tra tính xác thực của thông tin mà bạn cung cấp, khả năng thanh toán của khách hàng.

Sau đó, Jaccs sẽ xem xét và phê duyệt hạn mức dựa trên nhiều yếu tố khác nhau nhằm giảm thiểu rủi ro xuống thấp nhất có thể. Các yếu tố quyết định gồm có: công việc, thu nhập hàng tháng, lịch sử tín dụng,…

Bước 3: Cấp hạn mức tín dụng

Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, Jaccs Credit sẽ tiến hành phân loại để cấp hạn mức tín dụng phù hợp

Bước 4: Phát hành thẻ tín dụng

Jaccs sẽ tạo thông tin khách hàng và thông tin phát hành thẻ tín dụng trên hệ thống quản lý, mã hóa các thông tin cần thiết trên thẻ và yêu cầu chủ thẻ ký hợp đồng thẻ tín dụng Jaccs

Bước 5: Thông báo và cấp thẻ

Khách hàng khi nhận thẻ Jaccs cần bảo mật các thông tin cá nhân trên thẻ và mã bảo mật . Mọi rủi ro phát sinh do khách hàng để lộ thông tin công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

Xem thêm: cách vay tiền cake nhanh nhất

Lãi suất thẻ tín dụng Jaccs

Lãi suất thẻ tín dụng Jaccs hiện nay đang được công ty tài chính Jaccs áp dụng là 2.03%/ tháng. Khách hàng cần lưu ý chi tiêu một cách hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của bản thân để tranh tình trạng tiền lãi quá cao, mất khả năng chi trả.

Ngoài ra bạn sẽ phải chịu thêm lãi suất rút tiền mặt là 3%/ số tiền rút ra mỗi khi giao dịch. Tức là bạn không thể rút hoàn toàn 100% số tiền mà chỉ được rút 70%, và phần còn lại sẽ được tính vào khoản lãi.

Tham khảo: bảng niêm yết lãi suất thẻ tín dụng Jaccs

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng jaccs

Trong thời gian miễn lãi 50 ngày, nếu chủ thẻ thanh toán đúng số tiền đã sử dụng từ thẻ tín dụng thì sẽ không bị tính lãi suất. Còn nếu bạn không thanh toán đủ thì số dư nợ còn lại sẽ được tính lãi sau khi đợt miễn lãi (50 ngày). Lãi suất của thẻ tín dụng Jaccs sẽ phụ thuộc vào một số các yếu tố sau:

 1. Thời gian sao kê hằng tháng: Là ngày phía đơn vị tài chính sẽ chốt các phát sinh bằng thẻ tín dụng và gửi lại cho bạn thông báo
 2. Chu kỳ thanh toán: Là khoảng thời gian giữa 2 lần sao kê gần nhất, thường là 1 tháng. Các giao dịch phát sinh trong khoản thời gian giữa 2 sao kê gần nhất sẽ được Jaccs Credit sao kê cho bạn ( thời gian miễn lãi)
 3. Thời gian ân hạn: là khoảng thời gian mà phía Jaccs có thể cho bạn thêm để thanh toán tiền nợ.

Ngoài ra, khi rút tiền tại nước ngoài bạn sẽ chịu thêm 1 phí nữa là phí chuyển đổi. Hãy liên hệ tới tổng đài Jaccs để biết rõ về chi phí này.

Xem thêm: tra cứu thông tin thẻ tín dụng Fe

Biểu phí thẻ tín dụng Jaccs

Mức phíNội dung 
✅Thẻ chính: 100.000 đồng

✅Thẻ phụ: 50.000 đồng

Phí thường niên
✅3% tối thiểu 50.000 đồngPhí rút tiền mặt
✅5% tối thiểu 80.000 đồngPhí thanh toán trễ hạn
✅200.000 đồngPhí thay thế thẻ
✅100.000 đồngPhí cấp lại mã PIN
✅50.000 đồngPhí cấp lại bảng thông báo giao dịch
✅200.000 đồngPhí mất thẻ
✅50.000 đồngPhí vượt hạn mức
✅100.000 đồngPhí khiếu nại
✅100.000 đồngPhí cấp bản sao hoá đơn giao dịch
✅12.000 đồngPhí thanh toán

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Jaccs

cách kích hoạt thẻ tín dụng jaccs

Để sử dụng thẻ tín dụng/thẻ tiền mặt Jaccs một cách tiện lợi, bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng Jaccs

Khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục, hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng Jaccs. Công ty sẽ xác nhận mở thẻ và cấp cho bạn một chiếc thẻ tín dụng.

Để kích hoạt thẻ, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài Jaccs theo số (84-28) 7108 6999 để yêu cầu kích hoạt thẻ và có thể sử dụng các tính năng ngay lập tức.

Rút tiền bằng thẻ tín dụng Jaccs

Dưới đây là các bước để có thể rút tiền mặt từ cây ATM một cách dễ dàng mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Khách hàng tới bất kỳ cây ATM nào có biểu tượng Visa

Bước 2: Tiếp theo hãy cho thẻ vào máy, ấn chọn ngôn ngữ và nhập mã pin thẻ tín dụng của bạn

Bước 3: Chọn bấm chọn tính năng rút tiền và chọn mục tài khoản thẻ tín dụng.

Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn rút vào màn hình ATM

Bước 5: Lấy biên lai giao dịch và nhận thẻ lại thẻ tín dụng của bạn.

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Jaccs

Khách hàng có thể lựa chọn hệ thống thu hộ như  Payoo, VietnamPost hoặc tại phòng giao dịch của các ngân hàng như ACB, Vietcombank, VietinBank…Để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Jaccs bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên các thông tin như sau:

Người hưởng thụ Công ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS.

Số tài khoản…

Nội dung: Số tài khoản thẻ – Nguyễn Văn A…

Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán online qua các ví điện tử uy tín như Momo, Zalopay, viettelpay…. Hoặc tiến hành giao dịch chuyển khoản theo thông tin thanh toán mà phía Jaccs đã gửi cho bạn

Cách tra cứu thẻ tiền mặt Jaccs

Để tra cứu thông tin thẻ tín dụng Jaccs một cách đơn giản, bạn có thể làm theo các cách sau đây:

1. Tra cứu trên Payoo

Payoo là công cụ liên kết với công ty tài chính Jaccs, bạn có thể tra cứu thông tin ngay trên website của Payoo theo các bước như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập vào website chính thức của Payoo.

Bước 2: Trên giao diện menu chính, bạn hãy nhấn vào mục “Thanh toán hóa đơn”.

Bước 3: Tiếp đó nhấn chọn vào mục “Thanh toán thẻ tín dụng”.

Bước 4: Hãy nhấn chọn vào biểu tượng của công ty tài chính “Jaccs”.

Bước 5: Sau đó hãy nhập số tài khoản thẻ hoặc số CMND/CCCD mà bạn đã đăng ký. Tiếp theo bạn nhập mã xác thực rồi nhấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 6: Thông tin về thẻ tín dụng của bạn sẽ hiển thị ra bao gồm: dư nợ hiện tại, thời hạn thanh toán, sao kê…

Tham khảo: tra cứu lịch sử thanh toán cash24

2. Gọi tới tổng đài Jaccs

Hãy gọi điện ngay tới số tổng đài hỗ trợ của Jaccs (028) 7108 6999 và nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ tra cứu thông tin của thẻ. Tổng đài viên sẽ hỏi bạn những thông tin liên quan tới thẻ tín dụng của mình như tên chủ thẻ, số thẻ,…. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác là sẽ được cung cấp nhưng thông tin mong muốn

3. Tới điểm hỗ trợ của Jaccs

Bạn cũng có thể mang theo giấy tờ tùy thân của bạn tới trực tiếp điểm giao dịch của Jaccs. Sau đó nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn tra cứu thông tin ngay tại điểm giao dịch.

Lưu ý: hãy tới PGD vào khung giờ từ 8h30 – 17h từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần ( không bao gồm ngày lễ, tết)

4. Tra cứu trên website

Khách hàng có nhu cầu tra cứu thông tin của thẻ cũng có thể truy cập vào địa chỉ website chính thức của Jaccs để tra cứu thẻ tín dụng

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://jaccs.com.vn/ sau đó thì nhấn vào mục chọn “Menu > Dịch vụ thẻ trực tuyến”.

Bước 2: Tiếp đó thì đăng nhập tài khoản của mình, nếu chưa có tài khoản thì có thể đăng ký theo hướng dẫn

Bước 3: Khi đăng nhập thành công thì hãy nhấn vào mục “Thẻ tín dụng” của bạn hãy nhập số thẻ được in trên bề mặt thẻ. Các thông tin về thẻ tín dụng của bạn sẽ hiển thị ra.

Tham khảo: cách tất toán khoản vay Mcredit

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin đầy đủ và cập nhật mới nhất về thẻ tín dụng Jaccs cũng như các lưu ý khi sử dụng thẻ. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi rút tiền mặt từ thẻ vì phí rút khá cao, hãy chi tiêu hợp lý để tránh tình trạng mất khả năng thanh toán. Liên hệ website https://onbank.vn/  24/24 để có được những thông tin tài chính cập nhật mới nhất!

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

Đánh giá 5 sao

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: An Thái
  Avatar of An Thái
  Mình là An Thái - Chuyên viên tư vấn tài chính. Tốt nghiệp HV Ngân Hàng - Khoa tài chính ngân hàng. Thái đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đã từng công tác tại ngân hàng Tecombank, Vpbank, Sacombank và là cộng tác viên của Fe Credit, Home Credit. Giờ mình là tác giả của web onbank.vn. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp được ít nhiều khi bạn cần vay vốn. Xem thêm...

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..