Bạn đang muốn tìm hiểu app vay Credify là gì có uy tín và an toàn không? Với sự bùng nổ tràn lan các app online vay tiền  như hiện nay. Người đi vay sẽ rất khó để nhận biết được app vay nào uy tín.

Nào, chúng ta cùng bắt đầu phân tích về credify xem có đáng để bạn đăng ký vay không nhé.

Credify là gì?

Trước tiên thì bạn cần biết credify là công ty gì, do ai đứng đầu? Điều này không mất nhiều thời gian nhưng nó lại mang lại cho bạn giá trị rất lớn. Mình sẽ tóm tắt thông tin về Credify như sau.

 1. Credify là một ứng dụng mobile app của nước ngoài được phát triển bởi goodday.group.
 2. Công ty chủ quản trực tiếp của credify: Công ty TNHH SCHAEFER.
 3. Địa chỉ hoạt động của SCHAEFER. tại: Latvia, Saldus, đường Liela 9, LV – 3801.
 4. Trang web tại Việt Nam https://www.credify.vn/ – website creditfy quốc tế: https://www.credify.one/

vay tiền credify

Như vậy chúng ta có thể hiểu rằng credify là một ứng dụng của nước ngoài. Ứng dụng chuyên kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với các công ty tài chính.

Thay vì các tổ chức cho vay liên tục phải tìm ra các giải pháp tìm kiếm khách hàng mới. Thì hiện nay chỉ cần kết nối với credify là đã có một khối lượng lớn khách hàng. Credify hỗ trợ khách hàng vay tiền online với phí dịch vụ là 0 đồng.

Credify nhận thấy hiện nay đại đa số khách hàng đều có nhu cầu vay nhanh, khoản vay nhỏ, ngắn hạn. Để có thể áp ứng được nhu cầu cần thiết về tài chính hiện tại của khách hàng. Credify đã liên kết và đưa một số các giải pháp tài chính.

Đặc điểm app vay Credify

 1. Khoản vay nhỏ từ 3, 5 10 triệu hoặc tối đa 18 triệu VNĐ chỉ với CMND.
 2. Các gói vay thường sẽ có kì hạn tối thiểu là 30 và tối đa đến 180 ngày.
 3. Hỗ trợ trực tuyến 24/7 ngay cả thứ 7 chủ nhật và ngày nghỉ lễ.
 4. Giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 đến 30 phút là tiền về tài khoản.
 5. Đặc biệt là vay sẽ không cần thế chấp và chứng minh thu nhập.
 6. Tỷ lệ giải ngân qua credify lên đến 80% với những khách hàng có điểm tín dụng cao.
 7. Bảo mật tuyệt đối 100% các thông tin cá nhân, khoản vay khách hàng.

Nhược điểm của Credify

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì trái ngược hoàn toàn đó lại là những điểm hạn chế sau.

 • Là đơn vị mới nên chưa tạo được thương hiệu và niềm tin với khách hàng.
 • Áp dụng cộng nghệ trực tuyến 100% nên khó tiếp cận những khách hàng ít am hiểu về công nghệ.
 • Chỉ đáp ứng được với khách hàng có nhu cầu vay ít do khoản vay bị hạn chế ở mức dưới 20 triệu vnđ.
 • Không chỉ có khoản vay nhỏ, ngắn hạn mà lãi suất vay credify cũng cao hơn các ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Theo cá nhân mình thấy thì các nhược điểm trên cũng không phải là trở ngại lớn đối với gói vay online. Nếu bạn cần một khoản tiền lớn hơn thì có thể chọn giải pháp vay nhiều bên khác nhau. Vì các app vay thì thủ tục khá đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Thông tin về khoản vay Credify

Có lẽ đây sẽ là những thông tin quan trọng nhất đối với người vay vốn. Bất kì ai, khi chuẩn bị tham ra hợp đồng vay thì điều họ quan tâm đó là lãi suất, kì hạn, thời gian giải ngân.

Để tối ưu được các yêu cầu, tận dụng tối đa nguồn khách hàng. Credify đã có những chính sách vay vốn phù hợp như sau.

Hạn mức vay

So với các app vay khác tại Việt Nam chỉ dao động quanh mốc 10 triệu VNĐ. Thì credify có phần vượt trội hơn rất nhiều. Khoản vay cao nhất tại credify lên đến gần 20 triệu đồng ( 18 triệu vnđ).

Đặc biệt là không giới hạn khoản vay đối với khách hàng đăng ký lần đầu. Đây có thể coi là điểm cộng cho credify khi đã tạo niềm tin với khách hàng mới.

vay với lãi suất 0%

Lãi suất vay như thế nào

Nói về app vay thì chắc chắn một điều là lãi suất không thể thấp như các ngân hàng. Điều này đồng nghĩa với việc người đi vay sẽ phải chịu chấp nhận mức lãi cao hơn bình thường. Nhưng không hẳn vì thế mà các app vay online sẽ tự do nâng lãi suất.

Về cơ bản thì tất cả các tổ chức cho vay đều phải tuân thủ theo quy định của nhà nước. Lãi suất sẽ không vượt quá 100%/năm so với mức lãi tối đa của ngân hàng (20%/năm). Cụ thể hơn là lãi suất cho vay không quá 8,33%/tháng.

 1. Chính vì vậy, Credify cũng chỉ cho vay với mức lãi suất thấp nhất là 1,1%/tháng với khách hàng cũ ( chưa kể phí dịch vụ)
 2. Đối với khách hàng vay lần đầu tiên với khoản vay 10.000.000 vnđ sẽ được miễn phí dịch vụ và lãi suất 0% trong 10 ngày đầu.

Ngoài các phí dịch vụ ( khoảng 500.000 vnđ) thì bạn sẽ chịu thêm phí phạt nếu thanh toán chậm, trễ hạn, gia hạn khoản vay.

Kì hạn vay và thời gian giải ngân

Là một một ứng dụng tài chính công nghệ 4.0 mang tầm quốc tế. Người đi vay sẽ nhận được khoản vay ngay sau 15 phút đăng ký. Trường hợp khách hàng có điểm tín dụng thấp, thông tin cá nhân chưa rõ ràng thì sẽ mất thời gian hơn chút.

Kì hạn tối thiểu cho người đi vay sẽ là 30 ngày kể từ khi giải ngân và tối đa lên đến 180 ngày. Với thời gian vay linh hoạt tùy chọn như trên bạn cũng có thể yên tâm để thu xếp tài chính chi tiêu hàng tháng.

Hướng dẫn vay Credify nhanh gọn, giải ngân ngay

Để vay tiền Creditfy thì bạn cần có một chiếc điện thoại Smartphone kết nối 4G hoặc máy tính có internet. Về có bản người đi vay sẽ cần thực hiện các bước sau đây.

► Bước 1: Bạn có thể thực hiện quy trình vay theo 3 trường hợp sau:

 • TH1: Bạn có thể tải app về trên điện thoại: https://play.google.com/store/apps/details?
 • TH2: Đăng ký vay trực tiếp qua website của Credify theo đường link: https://www.credify.vn/
 • TH3: Để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí qua nhân viên thì để lại thông tin tại đây hoặc gọi điện trực tiếp theo hotline bên dưới.

► Bước 2: Sau khi đã truy cập được vào ứng dụng của Credify thì bạn sẽ thấy một form chọn khoản vay. Lúc này bạn chỉ cần chọn mục khách hàng mới hoặc khách hàng cũ. Tiếp tục chọn khoản vay mong muốn và ấn đăng ký.

chọn khoản vay credify

Chọn khoản vay theo nhu cầu

► Bước 3: Nối tiếp phần chọn đăng ký sẽ là mục điền thông tin cá nhân. Yêu cầu các thông tin tại mục này phải chính xác 100% so với CMND/CCCD. Chính vì vậy, bạn nên cầm CMND để nhập thông tin cho chuẩn.

nhập thông tin cá nhân

► Bước 4: Lúc này trên màn hình quý vị sẽ xuất hiện ra các đối tác cho vay online. Các đơn vị vay mà Credify chọn đều là các tổ chức uy tín, an toàn và có giấy phép hoạt động. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm mà đăng ký khoản vay nhé.

các đối tác của credify

Chọn app vay phù hợp

Theo kinh nghiệm của mình, nếu muốn tăng cơ hội giải ngân thì bạn cứ đăng ký thông tin vay ở nhiều app khác nhau.

► Bước 4: Đến bước này thì bạn chỉ cần ung dung ngồi đợi Credify kết nối các đối tác và phê duyệt. Nhanh thì chỉ mất 5 phút bạn sẽ nhận được cuộc gọi để thẩm định. Về vấn đề thẩm định bạn cũng không cần quá lo lắng.

Bên bộ phận thẩm định chỉ liên hệ lại để xác nhận thông tin cá nhân, công việc và địa chỉ. Nếu trùng khớp với thông tin bạn đã khai báo thì sẽ được duyệt.

Mất khoảng độ 5 đến 10 phút nữa để duyệt khoản vay. Bạn sẽ nhận được một thông báo qua SMS là khoản vay đã được duyệt. Trong đó báo gồm cả tiền lãi , gốc đóng hàng tháng.

Thanh toán khoản vay Credify như thế nào

Khoản đăng ký vay là khó nhất mà bạn đã vượt qua được thì thanh toán lại quá dễ dàng. Hiện nay Credify đã kết nối với rất nhiều các đơn vị thu hộ. Lúc này bạn chỉ cần ra trực tiếp các đơn vị bán lẻ nhưu Vinmart+, TGDĐ, Điện Máy Xanh,..

Thay vì mất thời gian đi lại, bạn cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Ngoài internet/banking thì có thể chuyển qua ví Momo, Payzoo,..

Vì tính bảo mật tuyệt đối cho cá nhân khách hàng đi vay. Thông tin về nội dung và mã hợp đồng để chuyển khoản bạn sẽ nhận được qua SMS.

Một số các câu hỏi thường gặp

Với kinh nghiệm nhiều năm làm tài chính ngân hàng. Mình đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng. Mỗi khách hàng đều có những thắc mắc , ý kiến khác nhau.

Sau đây mình sẽ đúc kết lại một số các câu hỏi mà người đi vay hay gặp phải nhất.

Nợ xấu có vay Credify được hay không?

Đối với các apps vay hiện nay thì khách hàng bị nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền nhanh. Tuy nhiên do điểm tín dụng thấp nên khả năng duyệt vay sẽ thấp.

Bùng nợ app online có ảnh hưởng gì không

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Nếu đã xác định vay thì nên ” có vay có trả” . Trường hợp không thanh toán khoản vay đúng kì hạn sẽ bị nhân viên gọi điện nhắc nợ liên tục.

Việc nhắc nợ liên tục hàng giờ liền sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc. Chính vì vậy, nếu chưa thu xếp được tài chính thì bạn có thể liên hệ để xin gia hạn khoản vay.

Vay tối đa được bao nhiêu app trên Credify

Bạn có thể đăng ký bao nhiêu app vay nếu muốn. Tuy nhiên các app vay sẽ có lãi khá cao nên khi vay bạn cần cân nhắc thật kĩ.

Chỉ nên vay với số tiền phù hợp với mục đích , tài chính của mình. Vay tiền để đảm bảo được việc thanh toán đúng hạn hàng tháng.

credify có phải lừa đảo

Crediify có phải lừa đảo?

Như mình đã trình bày một cách cụ thể ở bên trên. Tuy mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nhưng Credify đã được cấp phép hoạt động, có thông tin địa chỉ rõ ràng cụ thể.

Ngoài ra thì credify chỉ là cầu nối giữa khách hàng và các đối tác cho vay một các miễn phí. Chính vì vậy, trước khi đồng ý vay thì bạn cần đồng ý với các điều khoản của bên thứ ba.

Chia sẻ kinh nghiệm

Mình có chút kinh nghiệm để chi sẻ với các bạn đó là. Vay app onlien chỉ là điều bất đắc dĩ. Nếu thực sự cần tiền thì mới tìm đến các app vay. Bởi lãi suất và phí dịch vụ khá cao, kèm theo đó là những quy trình nhắc nợ khá gay gắt.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều các khoản vay khác ở ngân hàng và công ty tài chính. Biết đâu lại có khoản vay phù hợp hơn. Xem thêm tại https://onbank.vn/san-pham/

Kết Luận

Bên trên là toàn bộ những thông tin về app vay Credify. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn các giá trị hữu dụng trong quá trình vay.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn mà chưa biết phải làm sao thì liên hệ với mình để được tu vấn. Mọi quy trình hỗ trợ khách hàng vay tại onbank đều không mất phí. Xin cảm ơn!

Bình chọn 5 sao giúp mình nhé:

3/5 -(2 bình chọn)

Tư vấn khoản vay
  Tôi đồng ý với các điều kiện.

  Bằng cách nhấp vào nút Đăng ký vay, tôi đã đọc và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dịch vụ của Onbank

  Bài viết mới nhất

  Tag:

  About the Author: Thanh Tùng
  Avatar of Thanh Tùng
  Xin chào! Mình là Thanh Tùng. Fouder & CEO website Onbank.vn - Website hỗ trợ khách hàng đăng ký vay vốn hiệu quả, miễn phí. Cung cấp các thông tin tài chính hữu ích.

  Click ngay! Nhận tiền ngay trong 30 phút

  Tư vấn vay vốn làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Hỗ trợ ngay cả khách hàng nợ xấu ngân hàng. Xem ngay..

  Bạn đã có App vay Onbank chưa?

  Tải ngay App vay online để theo dõi thông tin khoản vay. Có ngay  tiền thường khi giới thiệu khách hàng và bạn bè..